M

SevenFriday gây chú ý với loạt phiên bản giới hạn

Được khai sinh tại Thuỵ Sĩ, chỉ trong vòng hai năm, đồng hồ SevenFriday trở thành cơn sốt toàn cầu, có mặt tại hơn 70 quốc gia.

 

SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 1
Phức tạp về mặt thiết kế, nắm bắt những xu hướng mới nhất như oversize, vẻ đẹp công nghiệp khỏe khoắn, thương hiệu tiếp tục gây ấn tượng với giới hâm mộ bởi loạt phiên bản giới hạn tinh tế.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 2
Ý tưởng về những chiếc đồng hồ sản xuất giới hạn đến từ mục đích từ thiện tốt đẹp mà nhãn hàng liên kết cùng hai tổ chức từ thiện của Anh và Mỹ nhằm gây quỹ vì trẻ em mắc chứng rối loạn tự kỷ. Dựa trên thiết kế thành công của dòng P3, 100 mẫu Prior’s Court và Micah’s ra đời và ngay lập tức được săn đón.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 3
Chiến dịch này của SevenFriday đã nhận được nhiều quan tâm hơn cả mong đợi. Đỉnh điểm là mẫu đồng hồ Prior’s Court bản số một trên 100 chiếc đã đạt ngưỡng 3.000 GBP ngay trong ngày đầu tiên mở đấu giá tại London, gấp 3 lần so với giá ban đầu. Được biết chỉ có một chiếc Prior’s Court tại Việt Nam, và đã được bán trong dịp Flash Party của hãng tại Hà Nội, do Frost of London tổ chức.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 4
Mẫu đồng hồ có tên SevenFriday P3 “Big Block” lấy cảm hứng từ những mẫu xe hơi cơ bắp, hay còn gọi là “muscle car”, dòng xe mang tính biểu tượng của Mỹ với thiết kế hầm hố và động cơ manh mẽ.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 5
Trong tháng 11, thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt một mẫu đồng hồ giới hạn mới, sản xuất 350 chiếc trên toàn thế giới, với điểm nhấn táo bạo về màu sắc, hoàn toàn khác biệt với những series trước đây. 
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 6
Đĩa số và kim chỉ giờ trắng nổi bật trên thiết kế sekeleton, đảm bảo việc nhìn giờ không bị ảnh hưởng. Vỏ thép sáng khoẻ khoắn hoàn toàn theo đúng ý đồ tái hiện tinh thần thể thao của các cỗ muscle car.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 7
Dây đeo của P3-Big Block được phát triển là loại dây có viền gân đặc biệt của dòng M2, kết hợp thêm các chi tiết điểm đỏ ton-sur-ton với mặt đồng hồ.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 8
Mặc dù mang thiết kế đặc trưng của nhãn hàng nhưng P3 Big Block có sự khác biệt lớn về diện mạo. Nổi bật là sự kết hợp màu sắc vỏ đen, viền thép và những đường kẻ đỏ lớn chạy ngang mặt đồng hồ.
SevenFriday gay chu y voi loat phien ban gioi han hinh anh 9
Đại diện của Frost of London, nhà phân phối chính thức của SevenFriday tại Việt Nam cho biết “BigBlock” sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 11. Chiếc đồng hồ đã từng được ông Daniel đeo trong SevenFriday Flash Party tại Việt Nam.

Frost of London - Nhà phân phối độc quyền SevenFriday tại Việt Nam

Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

ĐT: (+84)4 23 234 567.  Website và tại đây.

Tư liệu: Frost of London

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang