Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sharp R-7500- VN: Lò vi sóng công suất 1.900W, hâm nóng đồ ăn nhanh

Lò vi sóng thương mại chuyên dụng R-7500-VN có ưu điểm nổi bật là rút ngắn thời gian hâm nóng thức ăn.

Cùng với sự tiện lợi trong khâu vệ sinh và tính bền bỉ, lò vi sóng thương mại thường được các cửa hàng từ cao cấp đến tiện lợi sử dụng.

Công suất cao, tiết kiệm thời gian

R-7500-VN có công suất 1.900W với 14 mức khác nhau, giúp hâm nóng thức ăn trong thời gian rất nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian phục vụ cho các cửa hàng tiện ích. Bạn chỉ cần 20-25 giây để hâm nóng một chén cơm hay 10-20 giây để hâm nóng 100 gam gà viên chiên.

Máy còn có khả năng rã đông thực phẩm và nấu thức ăn, hỗ trợ cửa hàng dễ dàng phục vụ món ăn nhanh chóng hơn, giảm áp lực cho nhân viên, đầu bếp.

Sharp R-7500- VN: Lo vi song cong suat 1.900W, ham nong do an nhanh hinh anh 1
Lò vi sóng có khả năng hâm nóng một chén cơm trong 25 giây.

Thiết lập 30 ô nhớ

Nhằm rút ngắn thời gian sử dụng, hãng thiết kế 30 ô nhớ cho dòng lò vi sóng thương mại. Từ đó, người dùng có thể thiết lập mức công suất, thời gian cho từng ô theo từng loại thực phẩm riêng biệt.

Để tạo chế độ làm nóng riêng, bạn sẽ lần lượt chọn số thứ tự, công suất, thời gian theo hướng dẫn. Khi hoàn thành 5 bước thiết lập, món ăn sẽ được hâm nóng, rã đông theo đúng quy chuẩn. Từ đó, đảm bảo sự đồng đều về chất lượng thực phẩm, tính năng này đặc biệt hữu hiệu đối với các cửa hàng tiện ích.

Sharp R-7500- VN: Lo vi song cong suat 1.900W, ham nong do an nhanh hinh anh 2
Các bước thiết lập chế độ làm nóng cho lò vi sóng.

Thiết kế khoang lò phẳng

Đi kèm với sự tiện lợi khi nấu nướng và hâm nóng là khả năng vệ sinh đơn giản nhờ khoang lò phẳng được làm từ thép không gỉ. Thiết kế giúp tận dụng tối đa không gian bên trong cộng thêm dung tích 19 lít giúp các cửa hàng dễ dàng chế biến được nhiều thực phẩm cùng lúc.

Sharp R-7500- VN: Lo vi song cong suat 1.900W, ham nong do an nhanh hinh anh 3
Thiết kế của lò giúp người dùng có thể hâm nóng nhiều thực phẩm.

Với các chức năng được thiết kế chuyên biệt để sử dụng cho nhà hàng, khách sạn và cửa hàng tiện ích, lò vi sóng thương mại từ Sharp giúp kiểm soát các công đoạn chế biến thức ăn dễ dàng hơn.

Giang Hoàng Nhơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh