M

SHINee làm náo loạn đại học nữ sinh

Sinh viên đứng chật một góc sân trường, giơ cao điện thoại để ghi lại hình ảnh của thần tượng Kpop.

Ngày 20/5, nhóm nhạc 5 thành viên bất ngờ xuất hiện ở Đại học nữ sinh Dongduk, Seoul. Chuyến đi là một phần thuộc mục Guerrilla Date, chương trình Entertainment Weekly của đài KBS.

Mặc dù kế hoạch không được thông báo rộng rãi, SHINee vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt từ học viên của ngôi trường nổi tiếng xứ kim chi. Các nữ sinh đứng chật một góc sân trường, giơ cao điện thoại, máy ảnh để ghi lại hình ảnh của thần tượng Kpop. Những bức ảnh chụp lại cảnh tượng đám đông vây quanh SHINee nhanh chóng lan truyền trên mạng, khẳng định sức hút của nhóm không hề mai một sau nhiều năm hoạt động.

Sinh viên vây kín SHINee ở sân trường.
Sinh viên vây kín SHINee ở sân trường.

Sau khi mỉm cười đi qua đám đông, SHINee tham quan hội trường và phòng học. Một số sinh viên may mắn được chào hỏi, trò chuyện và thậm chí thưởng thức vài màn trình diễn của SHINee. Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 23/5.

Mới đây, nhóm nhạc tài năng tái xuất với Odd, album thứ 4 trong sự nghiệp. Theo công ty quản lý, Odd không chỉ đạt thứ hạng cao ở Hàn Quốc, mà còn càn quét bảng xếp hạng nước ngoài. Album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở Hong Kong, Indonesia, Singapore, Nhật Bản. 

SHINee
SHINee trả lời phỏng vấn.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn