Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất sĩ diện hão 1/1

'Con dao vo hinh' cua cha me Viet hinh anh

'Con dao vô hình' của cha mẹ Việt

Cậu bé Ryota người Nhật bị tước đoạt mạng sống bởi chính nhát dao từ người cha của mình. Mâu thuẫn có lẽ đã ươm mầm từ rất lâu khi hai cha con thường xuyên tranh cãi về việc học.

Ai cho em nam tren? hinh anh

Ai cho em nằm trên?

“Ai cho em nằm trên?” là một tác phẩm gồm những tản văn viết về các mối quan hệ nhạy cảm của phụ nữ với bạn bè, gia đình, và những người đàn ông xung quanh họ.

Ung xu thieu tu te o showbiz Viet hinh anh

Ứng xử thiếu tử tế ở showbiz Việt

Mỗi ngôi sao luôn cho mình là sáng giá nhất, và không chịu nổi khi một đồng nghiệp khác tỏa sáng hơn. Đây là lý do khiến làng giải trí Việt ngày càng tụt hậu so với các nước trong khu vực.

Teen nha ngheo dua 'de xin' hinh anh

Teen nhà nghèo đua 'dế xịn'

Có tiền xài điện thoại xịn là chuyện bình thường. Nhưng lại có những teen nhà nghèo vẫn cố sức đua đòi. Để có tiền sở hữu những em “dế” đời mới nhất, nhịn ăn, nhịn mặc không đủ, nhiều teen ra sức "hành" bố mẹ hoặc trở thành những con nợ bất đắc dĩ.

Si dien hao, teen goi cha me la xe om, osin hinh anh

Sĩ diện hão, teen gọi cha mẹ là xe ôm, ôsin

Trước khi trèo lên xe, cô bé quay lại, sẵng giọng: “Đừng bao giờ hi vọng có ngày tôi trở về căn nhà rách nát đó”, rồi chiếc xe lao vút đi, bỏ lại người đàn ông nhìn theo bất động, chỉ mấp máy môi không thành tiếng.

Khi 8X song nho hinh anh

Khi 8X sống nhờ

Ra trường 2, 3 năm, đã có việc làm đàng hoàng, tuy nhiên, những cô nàng 8X này vẫn ăn bám bố mẹ như thường, tiền mà họ kiếm được chỉ để dành cho... tiêu vặt.