Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Siêu Chợ Sen Đỏ - 6 năm một hành trình phát triển vượt bậc

Xuất phát từ một dự án thử nghiệm của Tập đoàn FPT, Sen Đỏ đã liên tục bức phá trở thành sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

Ra đời từ dự án thử nghiệm của FPT năm 2012, đến năm 2014 cái tên Sen Đỏ mới được dư luận chú ý qua thương vụ mua lại 123mua.vn, đánh dấu bước chuyển mình lớn của sàn thương mại điện tử này. Đến nay, Sen Đỏ tròn 6 năm thành lập, liên tục gây ấn tượng với tốc độ tăng trưởng gấp 3 mỗi năm.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, Sen Đỏ là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI vào các công cụ giúp tối ưu chất lượng quản lý các shop kinh doanh online, sàng lọc và đào thải nhanh, chống các shop kém chất lượng, bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi khách hàng.

Sieu Cho Sen Do - 6 nam mot hanh trinh phat trien vuot bac hinh anh 1
Chương trình sinh nhật Sen Đỏ khởi động từ 21/5 đến 31/5.

Tưng bừng cùng không khí ngày sinh nhật, Sen Đỏ thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Không chỉ khuyến mãi lên đến 50% bắt đầu khởi động từ ngày 21/5, Sen Đỏ còn tung ra hàng loạt flash deal trong 3 ngày 29, 30, 31/5 với các mệnh giá 6.000 đồng, 66.000 đồng, 666.000 đồng.

Ngoài ra, với dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, các shop bán hàng trên Sen Đỏ tung ra loạt mã giảm giá khuyến mãi cho tất cả ngành hàng từ thời trang đến công nghệ... nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm ưu đãi. Chương trình tặng mã giảm giá khách hàng bắt đầu từ 21/5 đến 31/5 thông qua các mini game vui nhộn.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Sen Đỏ liên tục cải thiện các chính sách hỗ trợ người bán lẫn người mua. Ngoài chính sách miễn phí vận chuyển xuyên suốt hàng tháng cho khách hàng, Sen Đỏ miễn phí vận chuyển không giới hạn duy nhất trong 3 ngày 29, 30, 31/5.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện

3 buoc de thoai mai vui he, khong lo chi tieu chat bop hinh anh

3 bước để thoải mái vui hè, không lo chi tiêu chắt bóp

1 -1 3

Hè là thời gian để thư giãn và của những chuyến đi. Hè cũng là thời gian chi tiêu nhiều hơn cho những chuyến du lịch của cả gia đình, nhưng vấn đề tài chính chưa bao giờ đơn giản.