M

Siêu mẫu Brazil nóng bỏng tại lễ bế mạc Olympic 2016

Chân dài Izabel Goulart diện nội y gắn trang sức rực rỡ như đang trình diễn ở Victoria's Secret Show.

Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 1
Lễ bế mạc Olympic Rio 2016 diễn ra vào sáng 22/8 (theo giờ Việt Nam) tại sân vận động Maracana, Brazil. Siêu mẫu Izabel Goulart và huyền thoại samba, Renato Sorriso, dẫn đầu đoàn vũ công tiến vào sân khấu. 
Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 2
Bộ trang phục gợi cảm Izabel Goulart mặc khiến người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến những bộ cánh lộng lẫy tại Victoria's Secret Show. 
Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 3
Trước đó, chân dài sinh năm 1984 chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô cảm thấy rất vinh dự khi được trình diễn tại lễ bế mạc Olympic và miêu tả đó là "buổi tổng duyệt quan trọng nhất trong đời". 
Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 4
"Hôm nay là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt không chỉ với tôi, mà với các quốc gia khác trên thế giới. Tôi rất vinh dự khi được tham gia biểu diễn. Trước đó, tại lễ khai mạc, tôi chỉ là một khán giả ngồi dưới sân khấu và chứng kiến những điều tuyệt vời" - siêu mẫu bày tỏ tâm trạng phấn khích. 
Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 5
Izabel Goulart là một trong những chân dài đình đám nhất của xứ sở samba. Sở hữu chiều cao 1,77 m cùng vóc dáng lý tưởng, cô từng góp mặt trong hàng ngũ thiên thần Victoria's Secret. 
Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 6
Sân vận động Maracana tràn ngập sắc màu. 
Sieu mau Brazil nong bong tai le be mac Olympic 2016 hinh anh 7
Các vũ công nóng bỏng trong trang phục chủ đề lễ hội. 
  • Victoria's Secret

    Victoria's Secret

    Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria's Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

M.Đức

Ảnh: Getty

Bình luận

Tin tức mới nhất