M

Siêu mẫu Cara Delevingne chia tay người tình song tính

Tờ Page Six đưa tin, người mẫu song tính Cara Delevingne và bạn gái St. Vincent đã chia tay sau hơn nửa năm chính thức bên nhau.

Hẹn hò St. Vincent khi mới 20 tuổi, Cara bất ngờ chia tay với người cô đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Theo nguồn tin, tin tức cặp đôi chấm dứt là hoàn toàn bất ngờ khi gần đây người mẫu 22 tuổi còn khẳng định mình song tính và tình cảm với St. Vincent là thật.

“Tôi nghĩ St. Vincent đã góp công lớn khiến tôi hạnh phúc và thành công như hiện tại. Tôi đã dũng cảm sống đúng với bản thân, điều này đã hề không dễ dàng”, diễn viên Paper Town chia sẻ trên Vogue ấn phẩm tháng 7.

Sieu mau Cara Delevingne chia tay nguoi tinh song tinh hinh anh 1
Cặp đôi song tính của làng mẫu nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông ,người hâm mộ và cộng đồng LGBT trên khắp thế giới.

Đây là lần đầu người mẫu Anh phát biểu chính thức về giới tính của mình, khi trong quá khứ cô thừa nhận đã “không chắc chắn”: “Phái đẹp luôn là niềm cảm hứng, đồng thời cũng là điểm yếu của tôi. Tôi đã đau khổ vì nhiều người phụ nữ, trong đó có mẹ tôi. Phải đến năm 20 tuổi khi yêu St. Vincent tôi mới nhận ra chuyện tôi song tính không phải là nhất thời và không có gì đáng xấu hổ về nó”.

Câu chuyện Cara dũng cảm sống đúng với giới tính là niềm cảm hứng cho cộng đồng người song tính nói riêng cũng như giới LGBT toàn cầu. Hiện cả Cara và St. Vincent  đều chưa đưa ra bình luận chính thức nào về tin tức chia tay.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpSao Hollywood