Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Siêu mẫu Lan Hương: Tôi và anh Tiệp chỉ là bạn

Á hậu 4 cuộc thi Người mẫu thế giới 2009 Lan Hương đã lên tiếng “giải trình” về những tin đồn xung quanh mối quan hệ của mình với giám đốc công ty Venus Vũ Khắc Tiệp.

Siêu mẫu Lan Hương: Tôi và anh Tiệp chỉ là bạn

Á hậu 4 cuộc thi Người mẫu thế giới 2009 Lan Hương đã lên tiếng “giải trình” về những tin đồn xung quanh mối quan hệ của mình với giám đốc công ty Venus Vũ Khắc Tiệp.

>>Lan Hương ăn mừng chiến thắng

- Chào Lan Hương, trở về sau thành công tại cuộc thi Người mẫu thế giới 2009, bạn cảm thấy thế nào?

- Hương cảm thấy rất vui và hạnh phúc tuy rằng số tiền thưởng mà Hương nhận được không quá nhiều. Hương dự định sẽ trích một phần tiền thưởng ra để làm từ thiện.

Một việc không may xảy ra trong thời gian dự thi là Hương bị mất tiền nhưng quá vui vì thành công nên Hương đã không còn buồn chuyện mất tiền nữa.

- Hương xoay xở thế nào khi bị mất tiền?

- Khi đi thi, tiền mang theo mình chia làm ba phần nên mình chỉ mất số tiền mình giữ thôi. Mình đi thi, tất cả chi phí ban tổ chức lo, chuyên gia trang điểm của mình vẫn còn tiền để xoay xở nên mọi việc rồi cũng tốt đẹp cả. Tuy nhiên đó cũng là một bài học để mình rút kinh nghiệm sau này nếu xa nhà.

Sieu mau Lan Huong: Toi va anh Tiep chi la ban hinh anh 1 Siêu mẫu Lan Hương: Tôi và anh Tiệp chỉ là bạn

- Thế còn lời mời làm người mẫu ở nước ngoài thì sao? Lâu lắm rồi mà vẫn chưa thấy thông tin gì mới?

- Sau khi tham dự cuộc thi vài ngày thì Hương được mời làm việc ở Trung Quốc và Hồng Kông 3 năm. Hương nói mình cần thời gian suy nghĩ và phải xin phép đơn vị chủ quản của mình. Sau đó chắc họ tưởng mình sợ hợp đồng 3 năm dài quá nên họ rút xuống 1 năm và hết 1 năm, có thể gia hạn.

Sau khi suy nghĩ, Hương tạm thời từ chối vì vẫn vướng hợp đồng với Venus và gia đình của Hương không đồng ý để Hương đi làm quá xa.

- Được ra nước ngoài làm việc là ước mơ của bất kỳ người mẫu nào, sao bạn lại từ chối?

- Ra nước ngoài làm việc thì tốt nhưng mức lương họ đưa ra Hương thấy chỉ "tạm được" mà thôi. Hương nghĩ là khi mình chịu đi xa như vậy thì xứng đáng nhận được mức lương cao hơn nên Hương sẽ thỏa thuận lại với họ rồi mới có quyết định cuối cùng.

- Nhiều người mẫu phải hi sinh rất nhiều và thậm chí chịu nhún mình để được ra nước ngoài làm việc nhằm nâng cao danh tiếng. Tiền bạc ở đây có lẽ nên đóng vai trò thứ yếu thôi chứ?

- Hương cũng biết như vậy và muốn được ra nước ngoài làm việc. Tuy nhiên bạn đã cống hiến thì bạn phải được trả công xứng đáng. Mình đã chịu đi xa làm việc thì những gì mình nhận được phải tốt hơn khi mình làm việc ở Việt Nam chứ. Hương đã suy nghĩ và sẽ cân nhắc để phù hợp với yêu cầu thực tế từ hai phía. Sau đó, Hương sẽ xin ý kiến gia đình rồi đưa ra quyết định cuối cùng sớm nhất có thể.

- Có vẻ như Hương chịu sự chi phối của gia đình rất nhiều?

- Với Hương thì gia đình và công việc phải song song nhau. Hương muốn phát triển sự nghiệp nhưng gia đình vẫn là tất cả. Ngày Hương đoạt giải, Hương gọi ngay cho gia đình, sau đó thì gọi cho anh Tiệp - giám đốc Venus để báo tin vui. Cả nhà đã khóc vì mừng cho Hương đấy.

Sieu mau Lan Huong: Toi va anh Tiep chi la ban hinh anh 2 Siêu mẫu Lan Hương: Tôi và anh Tiệp chỉ là bạn

- Bạn sẽ phải gọi cho bạn trai trước chứ, sao lại gọi cho anh Tiệp?

- Hiện tại Hương chưa có bạn trai. Mục tiêu hàng đầu của Hương bây giờ là công việc, sau đó là gia đình.

Hương gọi cho anh Tiệp là bởi anh ấy đã luôn giúp đỡ và ở bên Hương trong những ngày Hương mới bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Anh Tiệp như một người anh thân thiết vậy.

- Có lời đồn rằng bạn và Tiệp đang là một đôi?

- (Cười lớn) Đúng là Hương đã nghe những tin đồn đó, nhưng sự thật thì không phải. Anh Tiệp là người dễ thương, đào hoa nhưng Hương và anh Tiệp chỉ là bạn, không có gì hơn cả.

- Người ta nói mối quan hệ giữa Giám đốc công ty sắc đẹp và người mẫu rất "nhạy cảm"?

- Thật ra Hương và anh Tiệp rạch ròi lắm. Tuy rằng anh em chơi với nhau thân thiết và hợp nhau nhưng chỉ là bạn bè thôi. Hương sống thiên về tình cảm nhưng công việc vẫn cứ là công việc. Hương biết là mình không được phép để sao nhãng công việc vì bất kỳ điều gì khác, hơn nữa xung quanh anh Tiệp còn nhiều người đẹp hơn Hương nhiều.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm

My nhan dong canh nong thay Pham Bang Bang la ai? hinh anh

Mỹ nhân đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng là ai?

0 1 3

Cam Lộ là vốn là nữ diễn viên nổi tiếng nhờ quay cảnh nóng thay cho Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải diễn viên đóng thế nào cũng có được may mắn như cô.