Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Siêu mẫu Lương Gia Huy lên đường dự thi 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ'

Top 5 siêu mẫu Việt Nam 2015 vừa lên đường tham dự cuộc thi “Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ - Mister Universal Ambassador” diễn ra từ 26/9 đến 6/10 tại Indonesia.

Sở hữu gương mặt nam tính cùng số đo chuẩn, Lương Gia Huy được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi năm nay. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình thể, trang phục và các phần thi phụ, Lương Gia Huy được xem là gương mặt sáng giá trong số các ứng viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Sieu mau Luong Gia Huy len duong du thi 'Nam vuong Dai su Hoan vu' hinh anh 1
Nam người mẫu nhận được sự cổ vũ lớn từ người thân, bạn bè và người hâm mộ khi tham gia cuộc thi.

Đặt chân đến Indonesia, nam người mẫu sẽ bước vào hoạt động chụp hình quảng bá cuộc thi. Khác với những đấu trường nam vương thế giới, Mister Universal Ambassador không chỉ là cuộc thi hình thể, mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới. Điều này được thể hiện qua sự hợp tác với các tổ chức phi Chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hợp Quốc.

Sieu mau Luong Gia Huy len duong du thi 'Nam vuong Dai su Hoan vu' hinh anh 2
Lương Gia Huy có sự chuẩn bị chu đáo khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành đại sứ, đi vòng quanh thế giới và mang đến giới trẻ những thông điệp ý nghĩa cũng như nhiều hoạt động xã hội tích cực. Người hâm mộ cả nước đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả của Lương Gia Huy tại sân chơi này.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm