M

Siêu mẫu Quốc Bảo nồng nàn cùng bạn gái

Trong bộ ảnh mới, Quốc Bảo cùng người tình là Jennifer Bảo Hân đã khiến nhiều người phải ngẩn ngơ trước những giai điệu tình yêu đẹp mà họ đang muốn truyền tải.

Siêu mẫu Quốc Bảo nồng nàn cùng bạn gái

Trong bộ ảnh mới, Quốc Bảo cùng người tình là Jennifer Bảo Hân đã khiến nhiều người phải ngẩn ngơ trước những giai điệu tình yêu đẹp mà họ đang muốn truyền tải.

>> Top 10 Siêu mẫu 2011 nóng bỏng cùng bạn gái
>> Những siêu mẫu triển vọng đa phong cách

Được xem là một cặp đôi đẹp của làng mẫu Việt Nam, Quốc Bảo - Jennifer Bảo Hân chọn cho họ một cuộc sống khá bình lặng phía sau những bức hình nóng bỏng mà họ đã thực hiện.

Cả hai đều cho biết, thời gian qua, họ nhận được nhiều lời mời phỏng vấn, nhưng đành từ chối vì...  không biết nói gì ngoài công việc. Mà nói về công việc thì chắc không ai thích họ trả lời phỏng vấn vì... tẻ nhạt quá! Cả hai cho rằng, họ chưa đủ sức để tuyên bố hay nhận định về một sự việc trong giới người mẫu vì họ là người mới và chưa thực sự hiểu nhiều về giới này. Cặp đôi cho biết, họ chỉ muốn được tập trung hết sức trong công việc để không phụ lòng những ai tin tưởng họ.

Chàng siêu mẫu của năm 2011 vừa nhận được một hợp đồng quảng cáo đồ lót nam. Anh khá phân vân khi quyết định vì thấy thời gian qua, có khá nhiều người mẫu bị “ném đá” bởi những bộ hình nội y. Quốc Bảo tin là nếu anh diễn không quá, và những bộ đồ đó không mang tính khiêu khích thì mọi việc vẫn sẽ ổn.

Trong khi đó Bảo Hân chia sẻ, cô vừa mới chuyển nhà đến một khu chung cư để an toàn hơn mỗi lần đi diễn. Cho đến nay, người đẹp có gương mặt Tây vẫn chưa chịu nhận lời vào bộ phim nào, nhưng khẳng định chắc chắn, cô sẽ không bước lên sân khấu ca hát dù đã nhận được những lời hứa hẹn hấp dẫn.

Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 1
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 2
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 3
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 4
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 5
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 6
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 7
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 8
Sieu mau Quoc Bao nong nan cung ban gai hinh anh 9
Bộ ảnh được thực hiện với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Huỳnh Trâm và stylist Lý Minh Phúc.

Quỳnh Anh

Ảnh: Tuyết Nhung/Cửu Long

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Ảnh: Tuyết Nhung/Cửu Long

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang