M

Siêu mẫu thế giới lột xác với kiểu tóc mới

Sau mỗi lần thay đổi kiểu tóc theo phong cách mới các siêu mẫu đều gây được sự chú ý nhiều hơn và đạt được những thành công vượt bậc.

Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 1

Chân dài Argentina - Mica  Arganaraz nhanh chóng bắt kịp xu hướng tóc lob xoăn mái bằng khi diễn trên sàn catwalk Xuân 2015.

Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 2
Sự nghiệp của Devon Windsor lên như diều gặp gió từ khi cô nhuộm tóc bạch kim và trở thành người mẫu độc quyền cho Prada.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 3

Ngày khởi nghiệp, Edie Campbell đã trình diễn cho Mario Testino và Burberry. Cắt tóc và nhuộm đen cách đây 2 năm, cô hiện là một trong những người mẫu Anh nổi tiếng nhất làng thời trang thế giới.

Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 4
Siêu mẫu Aymeline Valade nổi danh trên khắp các san diễn thời trang tại châu Âu đến châu Mỹ từ năm 2011, nhưng cô càng tạo tiếng vang khi nhuộm tóc vàng để đóng phim Saint Laurent.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 5
Người mẫu gốc St. Louis - Karlie Kloss bắt đầu được nhớ đến nhiều hơn từ khi cô thay đổikiểu tóc dài đơn điệu năm 2012.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 6
Milou Van Groesen khởi nghiệp từ người mẫu độc quyền Balenciaga với mái tóc bạch kim dài tuyệt đẹp. Chân dài người Hà Lan đã khiến làng thời trang Paris ngỡ ngàng khi mở màn show Ghesquiere với tóc pixie cá tính.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 7
Khi còn trình diễn, Agyness Deyn khiến cả làng mẫu nhớ đến với kiểu đầu nấm bạch kim có một không ai. Giờ đang theo đuổi nghiệp thiết kế và diễn xuất, cô để tóc lob thẳng hiền hòa hơn.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 8
Tài năng không thiếu, nhưng phải đến khi để tóc pixie bạch kim ấn tượng, Anja Rubik mới kiếm được những hợp đồng béo bở.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 9
Freja Beha Erichsen là người mở màn xu hướng tóc lob, tạo cảm hứng cho hàng nghìn cô gái khắp thế giới cắt kiểu tóc thanh lịch này.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 10
Năm 2008, siêu mẫu Nga - Natasha Poly gây ấn tượng khi nhuộm mái tóc nâu mật ong ngọt ngào sang màu vàng ánh kim táo bạo.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 11
Người hâm mộ có lẽ nhớ đến Kate Moss nhất với kiểu tóc pixie ngắn không đụng hàng cô để năm 2001.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 12
Chân dài gốc Ý  Mariacarla Boscono khiến làng mẫu bất ngờ khi tẩy tóc và lông mày năm 2006.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 13
Từ những năm 90, Kristen McMenamy đã đi trước thời đại với tóc pixie mật ong ngọt ngào. Đến năm 2000, cô một lần nữa tạo dấu ấn khi sải bước runway với tóc xám dài không giống ai.
Sieu mau the gioi lot xac voi kieu toc moi hinh anh 14
Thay đổi màu sắc và kiểu tóc liên tục, Linda Evangelista được người hâm mộ đặt cho biệt danh “Tắc kè hoa” của làng mẫu thế giới.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpThời trang sao