M

Siêu môtô Ninja H2R gầm rú trên đường đua

Siêu môtô mới nhất của Kawasaki có thời điểm đạt tốc độ lên đến 330 km/h trên đường đua Isle of Man TT và tạo ra những âm thanh đầy phấn khích.

Isle of Man TT được mệnh danh là đường đua nguy hiểm nhất thế giới, nơi cướp đi sinh mạng của nhiều tay đua trong những năm qua. Giải đua này được tổ chức thường niên, quy tụ nhiều siêu môtô của các hãng xe danh tiếng trên thế giới.

Trước thềm mùa giải năm nay, siêu môtô mới nhất của hãng xe Nhật Bản Kawasaki - Ninja H2R - đã thử nghiệm những vòng đua đầu tiên tại Isle of Man TT. 

Theo định vị GPS, có thời điểm tay đua James Hillier điều khiển H2R ở vận tốc lên đến 330 km/h. Đây được xác nhận là kỷ lục mới tại đường đua nguy hiểm nhất thế giới. 

Sau buổi chạy thử, James Hillier cho biết H2R là một cỗ máy rất mạnh mẽ và đầy tốc độ. H2R sở hữu sức mạnh lên đến 300 mã lực, sinh ra từ động cơ 4 thì, 4 xi-lanh, 999 cc đi kèm bộ siêu nạp. Mẫu xe đua của James được giữ nguyên các thông số của nhà sản xuất. 

Siêu môtô Kawasaki Ninja H2R đánh bại Bugatti Veyron độ

Mẫu xe dành cho đường đua đến từ Nhật Bản sở hữu sức mạnh 300 mã lực đã vượt qua “ông hoàng tốc độ” trên đường chạy thẳng 800 mét.

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy