M

‘Siêu quậy’ Balotelli lên chức bố

Cô bồ cũ Raffaella Fico bất ngờ thông báo đã có bầu với Balotelli. Nhiều khả năng bộ đôi trai tài gái sắc này sẽ quay lại với nhau để cùng nuôi dạy thiên thần nhỏ.

‘Siêu quậy’ Balotelli lên chức bố

Cô bồ cũ Raffaella Fico bất ngờ thông báo đã có bầu với Balotelli. Nhiều khả năng bộ đôi trai tài gái sắc này sẽ quay lại với nhau để cùng nuôi dạy thiên thần nhỏ.

>> 'Lần gần đây nhất Mario Balotelli khóc là vì Mourinho'
>> Mario Balotelli - Quái nhân của bóng đá Italy
>> Balotelli từng đầu quân cho Barca, ghi 8 bàn trong 3 trận
>> Balotelli điên tiết vì bị ví như King Kong

Raffaella Fico và Mario Balottelli “dính duyên” từ năm 2011 nhưng mối tình đẹp của đôi bên chẳng kéo dài được lâu. Không chịu nổi thói trăng hoa của cầu thủ có biệt danh “Siêu quậy”, đầu năm 2012 Raffaella Fico đã tuyên bố chia tay.

Tưởng như chuyện tình Raffaella Fico và Mario Balottelli mãi chỉ là quá khứ thì bất ngờ cô đào từng tuyên bố được Ronaldo mua cái ngàn vàng với giá một triệu đô thông báo tin có bầu.

‘Sieu quay’ Balotelli len chuc bo hinh anh 1
Balotelli và Raffaella Fico sẽ trở lại với nhau để cùng nuôi dạy con

“Tôi đã gọi điện cho Balotelli ngay trước ngày Italy đá trận bán kết EURO 2012 với Đức, tôi hỏi anh ấy có còn nhớ về giấc mơ được làm cha hay không. Balotelli mừng phát điên khi tôi thông báo giấc mơ của anh ấy đã thành sự thực, tôi đang mang trong mình giọt máu của anh ấy”, cô đào từng tuyên bố được Ronaldo mua cái ngàn vàng với giá một triệu đô tự hào kể lại.

“Ngay sau khi tôi thông báo có bầu, Balotelli nói đó là tin tức tuyệt vời nhất thế giới. Đặc biệt, ngay ngày hôm sau Balotelli đã lập cú đúp để mừng việc được làm bố. Balotelli chưa bao giờ hết yêu tôi, chúng tôi sẽ quay lại với nhau để cùng nuôi dạy đứa trẻ. Tôi tin Balotelli sẽ là một người bố tuyệt vời”.

Tin được làm bố chắc chắn sẽ giúp Balotelli nguôi đi nỗi buồn thua Tây Ban Nha trong trận chung kết EURO 2012. Dẫu không thể chạm tay vào chiếc Cup nhưng những gì Balotelli thể hiện vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao và giá chuyển nhượng của anh cũng tăng rất nhanh. Tại EURO 2012, Balotelli là một trong 6 cầu thủ ghi được 3 bàn thắng.

Lam Anh

Theo Infonet.vn

Lam Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao