M

Siêu thị Co.opmart dập dìu khách hàng đến nhận quà sang miễn phí

Theo Saigon Co.op, chương trình tích tem đổi quà cao cấp miễn phí của hệ thống siêu thị Co.opmart sẽ chỉ diễn ra đến hết 30/7 theo đúng kế hoạch đã thông báo trước đó. ​

Nhờ quà tặng miễn phí nhưng rất có giá trị, trong những tháng qua chương trình tích tem đổi quà đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt đây là quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng cả nước vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để nhận thêm những món quà hết sức giá trị, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Sieu thi Co.opmart dap diu khach hang den nhan qua sang mien phi hinh anh 1
Khách hàng nhận quà tại Co.op Mart Châu Đốc .
Sieu thi Co.opmart dap diu khach hang den nhan qua sang mien phi hinh anh 2
Khách hàng nhận miễn phí tô pha lê cao cấp trị giá hơn 1 triệu đồng tại Co.opmart Cần Thơ.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, nhập khẩu độc quyền từ Đức như: bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ.

Sieu thi Co.opmart dap diu khach hang den nhan qua sang mien phi hinh anh 3
Khách hàng nhận quà tại Co.op Mart Pleiku.

Bộ sản phẩm Spiegelau này có nhiều tính năng khá đặc biệt như khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn rất cao vì thành phần tuyệt đối không chứa chì, đồng thời sản phẩm có độ tinh khiết cao và thân thiện với môi trường.

Sieu thi Co.opmart dap diu khach hang den nhan qua sang mien phi hinh anh 4
Khách hàng nhận quà tại Co.op Mart Rạch Giá.

Chỉ còn khoảng 3 ngày để tích tem nên dự kiến lượng khách dồn về siêu thị sẽ rất lớn. Do đó siêu thị Co.opmart cũng linh hoạt áp dụng thời gian tích tem đến hết ngày 30/7 nhưng thời gian đổi quà sẽ được gia hạn đến 13/8.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống