M

Siêu xe Audi R8 2016 lộ ảnh trước ngày ra mắt

Thế hệ tiếp theo của siêu xe Audi đã lộ diện ảnh thực tế và nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra tháng sau.

Hình ảnh hé lộ của siêu xe Audi R8.
Hình ảnh hé lộ của siêu xe Audi R8. Ảnh: GTspirit.

Audi R8 là siêu xe duy nhất của hãng xe Đức hiện tại. Thế hệ tiếp theo của dòng xe này đã được chộp lại tại nhà máy sản xuất, khi đang thực hiện những bước hoàn thiện cuối cùng.

Theo hình ảnh rò rỉ, R8 2016 sở hữu kiểu lưới tản nhiệt thiết kế theo phong cách của những mẫu xe Audi ra mắt trong thời gian gần đây. Những đường nét thiết kế vẫn thể hiện sự quen thuộc, tuy nhiên thiết kế 2 bên sườn xe đã được thay đổi. Thiết kế mới mang kiểu dáng sắc cạnh, cứng cáp hơn so với thế hệ hiện tại.

Theo dự đoán, Audi R8 2016 sẽ được trang bị động cơ V10 5,2 lít tương tự trên siêu xe Lamborghini Huracan (Audi và Lamborghini cùng thuộc một tập đoàn). Tuy nhiên, sức mạnh của R8 sẽ thấp hơn so với siêu xe đến từ Ý. Bên cạnh đó, phiên bản động cơ V8 cũng có thể được thay đổi.

Ngoài ra, siêu xe của Audi được cho là sẽ vượt trội hơn đáng kể so với thế hệ trước về sức mạnh, mức tiêu hao nhiên liệu, khả năng vận hành. Kết cấu khung gầm của Audi R8 sẽ có những điểm chung với trên siêu xe Lamborghini Huracan, mặc dù siêu xe đến từ Đức hướng tới một phân khúc thị trường khác.

 

Duy Hải

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360