Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng về tay Cường Đô La

Sau khi bán chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng, doanh nhân phố núi tiếp tục tậu chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng mang biển Hà Nội.

Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 1
Cường Đô La trở lại với thú vui chơi siêu xe bằng hàng loạt mẫu xe độc, trong đó có Lamborghini Huracan và Ferrari F12. Tuy nhiên chiếc xe được doanh nhân này yêu thích lại là Ferrari 488 GTB. 
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 2
Giữa tháng 7/2016, Cường Đô La tậu chiếc 488 GTB đầu tiên màu trắng. Tuy nhiên chiếc xe chỉ gắn với doanh nhân này một thời gian ngắn, trước khi bán lại cho cửa hàng. 
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 3
Mới đây, Nguyễn Quốc Cường lại tiếp tục tậu một chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 4
Xe mới của Cường Đô La vẫn còn nguyên bản, ngoại trừ bộ vành kích thước lớn hiệu Vossen.
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 5
Hầu hết siêu xe sau khi về tay Cường Đô La đều được cá nhân hóa bằng những phụ kiện độ. Hiện nay chiếc Ferrari F12 và Huracan thuộc sở hữu của doanh nhân này là những siêu xe được độ mạnh tay nhất tại Việt Nam. 
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 6
Vì vậy, nhiều người dự đoán chiếc xe này sẽ sớm được chủ nhân lên đời bằng hàng loạt phụ kiện bắt mắt. Theo doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, độ xe là cả một nghệ thuật, và việc độ xe phải đảm bảo tăng cường tính năng chiếc xe.
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 7
Tại Việt Nam, Ferrari 488 GTB có giá khoảng 15 tỷ đồng. Đây là đối thủ trực tiếp của Lamborghini Huracan và McLaren 650S Spider. 
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 8
Bên cạnh chiếc Ferrari mới của Cường Đô La là mẫu Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên và duy nhất Việt Nam, thuộc sở hữu của một doanh nhân sống tại quận 7, TP.HCM. Chiếc xe này cũng mới được độ thêm vài chi tiết ngoại thất. 
Sieu xe Ferrari 488 GTB mau vang ve tay Cuong Do La hinh anh 9
Hiện nay số lượng xe trong bộ sưu tập của Cường Đô La lên tới gần 10 chiếc, tuy nhiên vẫn chưa bằng thời kỳ đỉnh cao của doanh nhân này khoảng trước năm 2010. 

Minh Nhựa, Cường Đô La khoe dàn siêu xe trên phố Sài Gòn

Hai doanh nhân nổi tiếng Sài Gòn trưng bày những siêu xe Lamborghini và Ferrari hàng độc trên một tuyến phố. Các đại gia khác cũng góp vui bằng những chiếc siêu xe đắt tiền.


Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Ferrari Xe