Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Siêu xe Lamborghini Aventador 'nhái' giá 55.000 USD

Siêu xe nhái này có nhiều điểm tương đồng với bản tiêu chuẩn gồm hốc gió ngũ giác lớn, cửa xe kiểu cắt kéo, bộ vành đen mờ và một cánh lướt gió ở phía sau.

Chiếc Aventador bản sao này được thực hiện trên khung sườn của GTO Pontiac. Siêu xe copy này được thực hiện khá tỉ mỉ và chi tiết dù dễ dàng nhận ra đây là hàng sao chép. Trái tim của Aventador bản sao này là động cơ LS1 dung tích 5.7 lít còn bảo hành của General Motor.

Sieu xe Lamborghini Aventador 'nhai' gia 55.000 USD hinh anh 1
"Siêu xe" Aventador nhái có thiết kế khá hầm hố.

Theo người bán, chiếc Aventador “nhái” này có đủ tính năng của xe tiêu chuẩn như hộp số tự động, hệ thống điều hòa và đồng hồ có giới hạn hiển thị đến 200 dặm/h.

Ngoài ra, những điểm đặc trưng của Aventador hàng xịn vẫn có trên siêu xe nhái này như: Hốc gió ngũ giác lớn, cửa xe kiểu cắt kéo, bộ vành đen mờ và một cánh lướt gió ở phía sau.

Sieu xe Lamborghini Aventador 'nhai' gia 55.000 USD hinh anh 2
Mức giá 55.000 USD bị nhiều người chê đắt.

Và cuối cùng, bạn chỉ phải trả mức giá vào khoảng 55.000 USD để sở hữu chiếc Aventador bản sao này.

Bugatti Veyron nhái như thật giá 75.000 USD

Chiếc Bugatti Veyron đang được rao bán trên eBay có giá tương đương một mẫu xe thể thao hạng trung nhưng trình độ gia công gần giống xe thật.

Thượng Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe

10 mau xe vi dai nhat nuoc My moi thoi dai hinh anh

10 mẫu xe vĩ đại nhất nước Mỹ mọi thời đại

0 4

Bên cạnh những mẫu xe huyền thoại như Ford Model T hay Cadillac Eldorado, nước Mỹ còn nổi tiếng với các dòng xe hiện đại như Tesla Model S, Chevrolet Corvette, Dodge Charger...