Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Siêu xe Lamborghini Huracan làm taxi tại Anh

Siêu xe Huracan được một công ty tại Anh cho thuê với giá tối thiểu khoảng 500 USD cho 90 phút trải nghiệm.

Hội đồng thành phố Wolverhampton đã cấp phép cho một công ty chuyên dịch vụ cho thuê xe sử dụng siêu xe Lamborghini Huracan làm taxi. Đây là lần đầu tiên siêu xe Ý được đăng ký làm xe dịch vụ tại Anh. Hội đồng thành phố Wolverhampton hy vọng dịch vụ này sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho những ai muốn du lịch quanh thành phố.

Khác với công thức của những chiếc taxi thông thường là có không gian chứa đồ rộng, chở được nhiều người và có giá thành rẻ, siêu xe Huracan chỉ có 2 chỗ ngồi, khoang hành lý nhỏ và có giá thuê rất cao khoảng 500 USD cho 90 phút. Tuy nhiên, siêu xe có giá hoảng 200.000 USD này lại sở hữu sức mạnh, tốc độ và trải nghiệm lái mà những mẫu xe phổ thông không thể có được.

Sieu xe Lamborghini Huracan lam taxi tai Anh hinh anh 1
Lần đầu tiên Lamborghini Huracan được cấp phép cho thuê tại Wolverhampton, Anh. 

Với khả năng đạt vận tốc tối đa khoảng 324 km/h và tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, Huracan thật sự là cỗ máy đầy tốc độ và mang đến sự khác biệt cho bất kỳ ai cầm lái.

Ngoài Lamborghini Huracan, công ty đăng ký dịch vụ này còn có một số mẫu xe độc khác để cho thuê như BMW i8, Lamborghini Gallardo, Bentley Continental...

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360