Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Siêu xe mui trần Centenario Roadster gầm rú trên đường

Siêu xe mui trần mới nhất của Lamborghini phát ra những âm thanh mạnh mẽ từ ống xả, lăn bánh trên đường trong một lễ hội xe tại Mỹ.

Lamborghini Centenario Roadster lăn bánh trên đường Siêu xe mui trần triệu đô Centenario Roadster lăn bánh trên đường, với những âm thanh mạnh mẽ từ động cơ

Sau khi giới thiệu mẫu Centenario hồi đầu năm tại triển lãm Geneva, Lamborghini tiếp tục tung ra phiên bản mui trần Centenario Roadster tại lễ hội xe tại Mỹ. 

Đây là những siêu xe đặc biệt, số lượng hạn chế (20 chiếc mui cứng và 20 chiếc mui trần), được Lamborghini sản xuất nhân một lễ kỉ niệm đặc biệt của công ty. 

Động cơ của xe được phát triển từ những chiếc Aventador, với công suất mạnh mẽ hơn. Do đó, cỗ máy V12 6.5L có công suất đến 759 mã lực. Đây cũng là siêu xe mạnh mẽ nhất Lamborghini từng sản xuất. 

Siêu xe Centenario Roadster được ví như một kỷ nguyên mới của dòng xe mui trần. Siêu xe mui trần này kế thừa những đặc điểm từ các mẫu xe trước như Reventon, Veneno và cả Aventador J, do đó kiểu dáng của Centenario Roadster độc đáo và có tính khí động học cao. 

Giá bán của siêu xe mui trần này rơi vào khoảng 2,2 triệu USD

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360