M

Siêu xe Pagani Huayra độc nhất vô nhị đến Mỹ

Thiết kế từ Italy được hoàn thiện với nhiều chi tiết độc đáo, không giống bất kỳ mẫu Huayra nào từng được sản xuất.

Huayra “The King” 1 of 1 of 1 là tên gọi chính thức của siêu xe mang thương hiệu Pagani. Siêu xe độc nhất vô nhị của hãng xe Italy mang trên mình nhiều chi tiết rất đặc biệt, khác biệt hoàn toàn so với những chiếc Huayra từng được sản xuất.
Huayra “The King” 1 of 1 of 1 là tên gọi chính thức của siêu xe này. 
Ngoại thất xe nổi bật với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon trên nắp ca pô, cản trước, cản sau và cửa xe. Tuy nhiên, điểm phân biệt rõ rệt nhất của Huayra “The King” 1 of 1 of 1 nằm ở cách phối màu các chi tiết trắng,đen và đỏ trên thân xe.
Ngoại thất xe nổi bật với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon như nắp ca pô, cản trước, sau và cửa xe. Tuy nhiên, điểm phân biệt rõ rệt nhất của Huayra “The King” 1 of 1 of 1 nằm ở cách phối màu trắng,đen và đỏ trên thân xe.
Bên cạnh ngoại thất được thiết kế khác biệt, nội thất của Huayra “The King” cũng bắt mắt, khi kết hợp tông màu trắng và đen cho loại vật liệu sợi carbon. Chính những yếu tố khác biệt ở ngoại thất và nội thất đã giúp siêu xe của Pagani không “đụng hàng” với bất kỳ siêu xe nào.
Nội thất của Huayra “The King” bắt mắt, kết hợp tông màu trắng và đen cho các chi tiết làm từ sợi carbon. 
Sieu xe Pagani Huayra doc nhat vo nhi den My hinh anh 1
Ngoài các chi tiết làm từ vật liệu carbon, nội thất của Huayra "The King" sử dụng nhiều chiết làm từ kim loại sáng bóng. 
Sieu xe Pagani Huayra doc nhat vo nhi den My hinh anh 2
Tên gọi của xe được in lên một tấm kim loại loại nhỏ gắn trong xe. 
Pagani Huayra được trang bị động cơ V12 6L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.003 Nm, đi cùng hộp số 7 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong dưới 3 giây.
Pagani Huayra được trang bị động cơ V12 6L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.003 Nm, đi cùng hộp số 7 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong dưới 3 giây.

Dàn siêu xe Pagani đắt giá tại Hong Kong

Những siêu xe nổi tiếng như Huayra và Zonda được nhiều đại gia chơi xe tại Hong Kong ưa chuộng. Do đó, nhiều phiên bản hiếm của các siêu xe này cũng xuất hiện tại đây.


Tuấn Anh

Ảnh: GTSpirit

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe