M

Siêu xe thay thế Bugatti Veyron có giá khoảng 2,5 triệu đô

Chiron là tên gọi có thể được dùng cho siêu xe tiếp theo của hãng xe Pháp, với giá bán dự kiến khoảng 2,45 triệu USD tại thị trường Mỹ.

Sieu xe thay the Bugatti Veyron co gia khoang 2,5 trieu do hinh anh 1

Giá bán của siêu xe mới đắt hơn gần 1 triệu USD so với những chiếc Bugatti Veyron hiện tại. Mặc dù vậy, hãng xe Pháp cũng có một số phiên bản đặc biệt của Veyron được bán với giá từ hơn 2 triệu USD. Nhiều khả năng, Chiron cũng sẽ theo bước Veyron với nhiều phiên bản đặc biệt được sản xuất trong suốt vòng đời của xe, và có thể giá bán sẽ vượt mức 3 triệu USD.

Theo nguồn tin từ Car Magazine, Chiron sẽ được sản xuất với số lượng 500 chiếc, nhiều hơn 50 chiếc so với Veyron. Thông số hiện tại của siêu xe Chiron chưa được công bố cụ thể. Nhiều khả năng, xe vẫn sử dụng chung khối động cơ W16, dung tích 8 lít, kèm 4 tăng áp. Tuy nhiên, hãng xe Pháp có thể bổ sung thêm ít nhất 2 hệ thống tăng áp điện, giúp tăng công suất động cơ lên 1.500 mã lực, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ hơn 2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 450 km/h. Xe đi cùng hệ thống dẫn động 7 cấp ly hợp kép và dẫn động 4 bánh toàn thời gian. 

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe