Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

SIM sáu số 8 Viettel được trả hơn 1,6 tỷ đồng

Toàn bộ số tiền hơn 1,6 tỷ đồng thu được từ việc đấu giá SIM lục quý 0961.888.888 sẽ được sử dụng vào mục đích nhân đạo.

Chủ nhân của chiếc SIM là anh Dương Thành Công, doanh nhân sinh năm 1982 ở Ba Đình (Hà Nội). Anh Công đã trả 1,628 tỷ đồng để sở hữu SIM lục quý này.

Trước đó, chiều 4/10, Tổng công ty Viễn thông Viettel đã tổ chức đấu giá SIM 0961.888.888 để gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. Mức giá khởi điểm của SIM số đẹp trên là 1,5 tỷ đồng, tương đương chi phí phẫu thuật cho gần 40 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Đấu giá SIM quý sáu số 8 là một trong số các hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Trái tim cho em” do Viettel phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

SIM sau so 8 Viettel duoc tra hon 1,6 ty dong hinh anh 1
Nhiều người tham gia đấu giá SIM lục quý 8 của Viettel. Ảnh: Thanh Tùng.

Sau 8 năm triển khai, chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với tổng số tiền quyên góp hơn 130 tỷ đồng. Nguồn kinh phí này đã giúp phẫu thuật thành công cho hơn 3.000 em nhỏ dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Trong đó, Viettel - đơn vị sáng lập và đồng hành với chương trình - ủng hộ 6,628 tỷ đồng, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam ủng hộ 100 ca phẫu thuật, Bệnh viện Tim Hà Nội ủng hộ 50 ca phẫu thuật miễn phí...

Chiến dịch quyên góp ủng hộ qua đầu số 1408 đã thu được số tiền 2,7 tỷ đồng và con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng cho đến ngày kết thúc chiến dịch (13/11). 

9 tháng, 5 đại gia viễn thông lãi hàng chục nghìn tỷ

5 doanh nghiệp VNPT, MobiFone, Viettel, VTC và VietnamPost đều lãi lớn. Doanh thu của ba ông lớn viễn thông tăng thêm 43.000 tỷ mỗi tháng.


Kiều Vui

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động Kinh doanh

Messi, Ronaldo va 'nui tien' ngoai san co hinh anh

Messi, Ronaldo và 'núi tiền' ngoài sân cỏ

0 6

Ngoài tiền lương, các siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi còn kiếm bộn tiền từ những hợp đồng quảng cáo, tài trợ.