M

Simon Cowell yêu cầu thí sinh X Factor đổi bài hát của Jennifer Hudson

Khi chương trình The Voice chuyển về ITV, người hâm mộ cho rằng sự căng thẳng trong quá khứ giữa Simon và ca sĩ Jennifer Hudson được hoà giải, nhưng sự việc không phải như vậy.

Mới đây, tờ The Sun cho biết trong vòng thử giọng của chương trình The X Factor diễn ra tại Manchester tuần qua, Simon đột ngột cắt ngang phần thi của một thí sinh và yêu cầu cô đổi bài hát vì nó "liên quan đến một chương trình khác". Đây được xem là yêu cầu không hợp lý bởi việc trình diễn ca khúc của một ca sĩ khác trên sân khấu The X Factor là hợp lý nếu đã có sự cho phép của tác giả.

Đặc biệt, ca khúc And I Am Telling You I'm Not Going vốn là bài hát của Jennifer Hudson.

Simon Cowell yeu cau thi sinh X Factor doi bai hat cua Jennifer Hudson hinh anh 1
Simon yêu cầu thí sinh ngừng trình diễn ca khúc của Jennifer Hudson.

Thí sinh đang cao hứng nhưng lại bị sự nghiêm túc của Simon phá vỡ. Ca khúc hit của Jenifer Hudson trong bộ phim Dreamgirls không được lòng từ phía vị giám khảo khó tính.

Cũng theo tờ The Sun, Simon yêu cầu thí sinh đổi bất kỳ bài hát nào miễn chúng không phải là của Jennifer. Yêu cầu này khiến thí sinh ngỡ ngàng và làm gián đoạn phần thi. 

The X Factor và The Voice đều được phát sóng trên kênh truyền hình ITV nhưng Simon luôn muốn chương trình do mình sáng lập trở thành chương trình hay nhất, một nguồn tin của The Sun tiết lộ.

Trong quá khứ, Simon và Jennifer Hudson từng có mâu thuẫn cá nhân. Nhà sản xuất từng thể hiện thái độ không hài lòng với giải Oscar của Jennifer ở hạng mục nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim Dreamgirls năm 2006. Đáp trả Simon, nữ ca sĩ phát biểu: "Tôi không thèm quan tâm những gì Simon Cowell nói". 

Simon Cowell yeu cau thi sinh X Factor doi bai hat cua Jennifer Hudson hinh anh 2
Jennifer từng phát biểu cô không không quan tâm những gì Simon nói về mình.

Trước đó, tại cuộc thi American Idol 2004, Simon từng chê bai giọng hát của nữ ca sĩ người Chicago. Cô chia sẻ mình đã tổn thương rất nhiều khi nhận lời phê bình của giám khảo khó tính.

Căng thẳng giữa nhà sản xuất nổi tiếng Simon Cowell và nữ ca sĩ Jennifer Hudson chưa bao giờ nguôi. Sau 10 năm, quan hệ của hai người vẫn chưa cải thiện. Đặc biệt, sau sự việc vừa qua, người hâm mộ sẽ khó lòng nhìn thấy sự hợp tác của hai người trong các dự án âm nhạc tiếp theo.Trọng Huy

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc