M

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play

Sinh Tử Môn và Cờ Cá Ngựa, hai trò chơi đang chờ đợi sẽ được nhà phát hành VinaGame cung cấp trên Zing Play tại địa chỉ http://play.zing.vn/ vào ngày 29/10 tới.

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play

(Zing) - Sinh Tử Môn và Cờ Cá Ngựa, hai trò chơi đang chờ đợi sẽ được nhà phát hành VinaGame cung cấp trên Zing Play tại địa chỉ http://play.zing.vn/ vào ngày 29/10 tới. 

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play
Các loại quái vật có trong Sinh Tử Môn

Được cộng đồng biết đến đầu tiên qua giải thưởng “Game Online Việt Nam xuất sắc năm 2008” (VietGames 2008), Sinh Tử Môn là một game mini casual chiến thuật do VinaGame nghiên cứu và phát triển. Khi tham gia vào game, mỗi người chơi sẽ có nhiệm vụ ngăn cản và tiêu diệt những con quái vật bằng cách xây dựng những tháp phòng thủ trong một bản đồ định sẵn. Người chiến thắng sẽ là người ngăn cản được số lượng quái vật nhiều nhất trong thời gian lâu nhất. Trong Sinh Tử Môn, ngoài việc sử dụng các loại tháp khác nhau để tạo chiến thuật phòng thủ, người chơi còn có thể trang bị cho mình những phép thuật để tiêu diệt quái vật hay làm rối loạn chiến thuật người chơi khác, v.v…

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play
Giao diện game Sinh Tử Môn

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play

Riêng game tạo nên sự khác biệt cho giải VietGames năm nay, cũng được một nhóm lập trình game của VinaGame xây dựng và phát triển, game mini Cờ Cá Ngựa là trò chơi dành cho người chơi từ 10 tuổi trở lên. Đồ họa bàn cờ trong game được lấy cảm hứng từ vùng Tây Nguyên Việt Nam với hình ảnh những ngôi nhà Rông và thác núi trập trùng; trong đó người chơi dùng chuột ấn vào xúc xắc để gieo và giành quyền di chuyển các quân cờ.

Game cũng được tạo hình với những con thú quen thuộc, gần gũi với nhà nông Việt Nam để làm tăng sự thích thú của người chơi khi tham gia vào game, đồng thời bổ sung thêm kiến thức cho người chơi, đặc biệt là các game thủ nhỏ tuổi về cuộc sống sinh hoạt của người dân vùng cao nguyên. Chính vì những yếu tố thú vị đó mà giải “Game mini online xuất sắc năm 2008” lần đầu tiên được đưa vào danh mục trao thưởng của VietGames đã thuộc về Cờ Cá Ngựa.

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play
Giao diện game Cờ Cá Ngựa

Zing Play hiện đang được đánh giá là một tổ hợp game đối kháng hấp dẫn (người chơi thi đấu trực tiếp với nhau) bên cạnh một thư viện trò chơi trực tuyến với hơn 100 trò chơi flash mini dành cho nhiều người cùng chơi, đã được chọn lọc và phân chia theo nhiều thể loại. Đến thời điểm này, Zing Play đã giới thiệu đến người chơi tổ hợp game đồng đội bao gồm 6 game nổi tiếng là Săn kho báu, Bộ đôi hoàn hảo, Bi-a lỗ, Bắn đá, Ráp hình và Tiến lên miền Nam.  Các game tiếp theo được tung ra lần lượt sau đó có: Ô ăn quan, Binh, Tá Lả, Cờ Cá Ngựa và Tiến lên miền Bắc.

Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play

Thông tin thêm về Zing Play cũng như hai sản phẩm Sinh Tử Môn và Cờ Cá Ngựa có thể tham khảo tại website http://play.zing.vn.

T.M

Tin liên quan:

>> Sinh Tử Môn: Vén màn bí mật

Bình luận

Tin tức mới nhất