Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ghi điểm tại sự kiện thể thao

Tại chương trình “Cùng bóng đá khám phá Euro”, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng để lại ấn tượng đẹp với tinh thần cuồng nhiệt và ý thức tự giác của mình.

Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 1
Chương trình do báo Thể thao Việt Nam, BongDa.com.vn phối hợp cùng Đại học Tôn Đức Thắng và nhãn hàng nước tăng lực Number 1 tổ chức cuối tuần qua.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 2
Có mặt từ sớm trước khi sự kiện bắt đầu, hơn 2.000 sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng xếp hàng check-in để được vào bên trong nhà thi đấu. Đây là nơi sẽ diễn ra sự kiện Cùng bóng đá khám phá Euro phục vụ nhu cầu thưởng thức trận chung kết đêm khuya cho các bạn trẻ.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 3
Phục vụ các bạn sinh viên trong thời gian diễn ra sự kiện là quầy giải khát với nước uống miễn phí. Nhiều sinh viên vừa tan học chưa kịp về nhà đã mang luôn đồng phục trường học đến dự sự kiện. Được tiếp thêm năng lượng sau ngày dài học tập, họ lại tiếp tục hòa mình vào đêm không ngủ ngay tại trường.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 4
Để tạo ra không khí cổ động, BTC bố trí hai gian hàng vẽ cờ hai quốc gia Pháp và Bồ Đào Nha cho sinh viên. Số lượng rất đông nên các em phải xếp hàng khá dài, chờ đợi lâu. Tuy nhiên, ai cũng trật tự và háo hức với việc chọn cho mình một đội để cổ vũ.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 5
Không chỉ sinh viên nam mới máu lửa với chương trình Cùng bóng đá khám phá Euro mà ngay các bạn nữ cũng kéo đến rất đông.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 6
Nếu ngại xếp hàng nhưng sẵn sàng có sức thì những trò chơi ngay sảnh nhà thi đấu sẽ giúp sinh viên lấy được “giấy thông hành” vào bên trong sớm hơn. Tuy nhiên, thử thách của chương trình không dễ, buộc bất kỳ người chơi nào cũng phải khéo léo mới giành được chiến thắng. Sút bóng vào vòng tròn có lẽ là trò làm nản lòng nhiều bạn sinh viên nhất. Đã có không ít bạn nam sẵn sàng xếp hàng nhiều lượt chỉ để chinh phục được thử thách này trước khi bước vào xem trận chung kết Euro.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 7
Nhà thi đấu với sức chứa hơn 2.000 sinh viên đã tạo nên bầu không khí sôi động không thua kém khán đài nơi diễn ra trận chung kết giữa Pháp và Bồ Đào Nha.
Sinh vien DH Ton Duc Thang ghi diem tai su kien the thao hinh anh 8
Ngay khi sự kiện kết thúc, tất cả sinh viên đều tự giác dọn dẹp chỗ ngồi của mình trả lại nhà thi đấu sạch sẽ. Sự cuồng nhiệt cộng với hình ảnh ý thức của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng để lại nhiều ấn tượng cho các ngôi sao tham dự chương trình như diễn viên Bình Minh, Quý Bình, Văn Quyến, Phan Thanh Bình, Miu Lê…
Nếu ngại xếp hàng nhưng sẵn sàng có sức thì những trò chơi ngay sảnh nhà thi đấu sẽ giúp các bạn sinh viên khác lấy được “giấy thông hành” vào bên trong sớm hơn. Tuy nhiên, thử thách của chương trình không dễ, buộc bất kỳ người chơi nào cũng phải khéo léo mới giành được chiến thắng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu