Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sinh viên kinh doanh bộc lộ năng khiếu nghệ thuật với FBA's Got Talent

Cuộc thi FBA’s Got Talent 2018 của sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại thương, Hà Nội, đã trở lại, hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị.

FBA’s Got Talent là cuộc thi được khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại thương, tổ chức hai năm một lần. Đối tượng tham gia là cá nhân, nhóm sinh viên có năng khiếu và đam mê với các hoạt động nghệ thuật.

Sinh vien kinh doanh boc lo nang khieu nghe thuat voi FBA's Got Talent hinh anh 1
Những sinh viên đoạt giải trong lần thi năm 2017. Ảnh: Ban tổ chức.

FBA’s Got Talent, sau hai lần tổ chức, đã trở thành sân khấu của sinh viên, nơi các bạn thể hiện bản lĩnh, khả năng của bản thân và tỏa sáng với những năng khiếu đặc biệt của chính mình.

Bên cạnh đó, FBA’s Got Talent là cầu nối gắn kết tình cảm giữa thầy và trò, các thế hệ sinh viên đã và đang theo học khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại thương.

Cuộc thi FBA's Got Talent năm 2016 từng diễn ra thành công với những tiết mục múa, đàn hát, beat box, nhảy popping của sinh viên.

Hòa cùng sinh viên, thầy cô của khoa Quản trị Kinh doanh đã tự chuẩn bị một tiết mục thời trang với những bộ cánh trẻ trung, lịch lãm, khiến học trò được dịp ngỡ ngàng.

Năm nay, FBA’s Got Talent 2018 là chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Ngoại thương.

FBA’s Got Talent 2018 dành cho cá nhân là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh hay nhóm sinh viên (ít nhất một sinh viên Quản trị Kinh doanh).

Thí sinh tham gia sẽ trải qua ba vòng thi từ ngày 9/4 đến 6/5.

Vòng 1: Vòng đơn, từ 9/4 đến 17/4.

Vòng 2: Vòng sơ khảo - Bee Different, ngày 21/4.

- Vòng 3: Vòng chung kết - Bee Shining, ngày 6/5.

Cơ cấu giải thưởng

Một giải nhất: 7 triệu đồng.

Một giải nhì: 3 triệu đồng.

Hai giải ba: 2 triệu đồng. 

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng

Không đoạt giải cao nhất, song nhờ vẻ đẹp mang hai dòng máu Việt - Nga, Diana Trần gây ấn tượng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.


Quang Quang

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ Sống trẻ