M

Sinh viên MBA khóa đầu ĐH La Trobe Việt Nam tốt nghiệp

Khóa sinh viên theo học chương trình MBA mới đầu tiên của ĐH La Trobe Việt Nam - một trong 100 chương trình đào tạo MBA tốt nhất toàn cầu đã vừa tốt nghiệp.

Năm 2003, với sự đồng ý của Chính phủ và Bộ Giáo dục - Đào tạo, Đại học La Trobe của Australia đã thực hiện Chương trình liên kết đào tạo cử nhân và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Hà Nội. Đây cũng là một trong rất ít chương trình đào tạo sáu năm liên tiếp (2011-2016) nhận được chứng nhận chất lượng EPAS từ Tổ chức thẩm định chất lượng đào tạo của châu Âu (EFMD). EPAS là hệ thống công nhận quốc tế nhằm đánh giá chất lượng hoạt động các chương trình quản lý có tầm nhìn quốc tế và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Quy trình kiểm định, đánh giá của EFDM được thực hiện rất nghiêm ngặt.

MBA - khóa học dành cho người khao khát thành công

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, Đại học La Trobe Việt Nam đã đạt được thành tựu nhất định và nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên. Đặc biệt, chương trình đào tạo MBA của trường nhận được đánh giá cao từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Chương trình MBA của Đại học La Trobe xếp thứ 14 trong số các chương trình MBA hàng đầu của châu Á Thái Bình Dương và xếp hạng thứ 2 ở Melbourne và Bang Victoria. Chương trình cũng xếp hạng 5 sao của tổ chức GMAA trong 4 năm liên tiếp từ 2011 đến 2014. MBA hướng tới những người làm trong môi trường chuyên nghiệp, muốn phát triển nghề nghiệp ở vị trí quản lý doanh nghiệp.

Buổi lễ tốt nghiệp của hệ cử nhân và thạc sĩ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.
Buổi lễ tốt nghiệp của hệ cử nhân và thạc sĩ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Mục đích của việc thay đổi này giúp học viện học tập hiệu quả hơn, phục vụ tốt hơn cho công việc tương lai. Bà Amalia Di Lorio - Giám đốc chương trình MBA, Đại học La Trobe - chia sẻ: “Sinh viên của chương trình MBA đến từ nhiều doanh nghiệp, từ doanh nghiệp gia đình cho đến các tập đoàn đa quốc gia. Sinh viên được phát triển kỹ năng và năng lực kinh doanh để có thể lãnh đạo và đưa ra quyết định hiệu quả. Nhiều sinh viên MBA đã đạt những bước thăng tiến trong nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp”.

Năm 2013, chương trình MBA của Đại học La Trobe Việt Nam hoàn toàn đổi mới và thực sự tạo nên những giá trị khác biệt. Chương trình này nhấn mạnh vào quản trị một cách có trách nhiệm cũng như phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp cho học viên. Chị Lê Thị Thanh Mai - Giám đốc chương trình của Tổ chức Caritas Thụy Sỹ, tham gia học MBA19 - cho biết: "Tôi thực sự hài lòng với những gì mà tôi được học từ khóa học MBA mới của La Trobe. Nội dung khóa học rất thiết thực, cung cấp cho học viên kiến thức một cách hệ thống và thực tế từ lĩnh vực quản lý tài chính, nhân sự đến cách lập kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Kiến thức này giúp người học có được cách tư duy sáng tạo và chiến lược để trở thành những nhà lãnh đạo có năng lực”.

Chương trình cử nhân khác biệt và chất lượng

Từ năm 2003 đến nay, chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội kéo dài 3,5 năm đã tuyển sinh được 24 khóa hệ cử nhân.

Một trong những buổi lễ tốt nghiệp của Đại học La Trobe Việt Nam.
Một trong những buổi lễ tốt nghiệp của Đại học La Trobe Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ nhận bằng Đại học chính quy do ĐH La Trobe (Australia) cấp với 2 chuyên ngành kép là Quản lý Tài chính và Marketing, được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, học viên có thể chuyển tiếp sang học tại cơ sở chính của ĐH La Trobe, Australia dễ dàng và hiệu quả.

Với mục tiêu giúp học viên phát triển toàn diện, toàn bộ chương trình học tại ĐH La Trobe Việt Nam đều được thiết kế hợp lý và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ vậy, các học viên vừa có thể nâng cao kiến thức, vừa hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Thêm vào đó, tất cả chương trình giảng dạy phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và được hướng dẫn bởi các giáo sư La Trobe, giảng viên người Việt Nam đã tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Tất cả học viên học tập tại La Trobe ra trường đều sở hữu khả năng tiếng Anh vượt trội, khả năng thích ứng cao, làm việc hiệu quả tại nhiều môi trường khác nhau như ngoại giao, ngân hàng, báo chí, nghiên cứu, các tổ chức NGOs...

Thông tin liên hệ

Văn phòng La Trobe

Phòng 202 nhà B, Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 084-3554 1796, 084-3553 3671

Email: latrobe@hanu.edu.vn

Website: http://latrobe.hanu.vn

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục