M

Sinh viên Việt Nam nỗ lực giành học bổng tại Sydney

Quyết tâm theo học lĩnh vực kỹ sư cùng việc quản lý thời gian hợp lý đã giúp bạn Tán Hoàng Minh giành được giải thưởng học thuật và một suất học bổng của UTS:INSEARCH.

Tán Hoàng Minh vừa được trao tặng học bổng Chuyển tiếp từ UTS:INSEARCH vào UTS, đây là chương trình học bổng chi trả một nửa tiền học phí cho tất cả năm học cử nhân của Minh tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Hiện tại, Hoàng Minh theo học chương trình cử nhân Kỹ sư của mình tại UTS. Năm ngoái, bạn đã hoàn tất chương trình cử nhân tại UTS:INSEARCH với điểm trung bình (GPA) vô cùng ấn tượng 6,7 trên 7.

Sinh vien Viet Nam no luc gianh hoc bong tai Sydney hinh anh 1
Hoàng Minh - sinh viên của IDP Education Việt Nam quyết định theo học tại UTS:INSEARCH vì các sự hỗ trợ đa dạng được cung cấp từ trường.

“Sau khi tìm hiểu và trò chuyện với tư vấn viên du học của IDP, mình nhận ra rằng UTS:INSEARCH cung cấp cho mình rất nhiều hỗ trợ để bắt đầu việc học tập tại đại học. IDP cũng cho tôi biết rằng Australia là một môi trường rất tốt cho học tập. Những nghiên cứu và tìm hiểu của mình trên mạng đã xác nhận điều này", Tán Hoàng Minh chia sẻ.

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và xếp hạng 21 trên toàn cầu trong hệ thống xếp hạng Times Higher Education 100 trường đại học dẫn đầu dưới 50 tuổi - hệ thống xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi dựa trên các chỉ số liên quan đến sự đổi mới công nghiệp và sự xuất sắc trong việc giảng dạy.

“UTS:INSEARCH chuẩn bị cho mình vào đại học với các nguyên tắc cơ bản. Nhờ có các giảng viên và gia sư của mình mà bây giờ mình có thể tự tin để viết báo cáo và bài luận”, Minh chia sẻ. Trong năm 2014, Tán Hoàng Minh cũng được trao giải thưởng Dean’s Merit Prize của trường cho chương trình cao đẳng kỹ sư sau khi có được điểm trung bình GPA cao nhất ở học kỳ đầu tiên của chương trình học tập. Sau khi hoàn tất việc học tập tại trường, Hoàng Minh cũng có kế hoạch tham gia chương trình thực tập để có thêm kinh nghiệm thực hành và sử dụng những kỹ năng mà mình đã được học.

Sinh vien Viet Nam no luc gianh hoc bong tai Sydney hinh anh 2

Trường cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao với sự hỗ trợ đầy đủ của các giảng viên kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp bảo đảm trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng cho công việc được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng khắp thế giới.

Sinh viên có thể học tập tại trường để nâng cao trình độ Anh ngữ nếu cần thiết và học tập chương trình dự bị đại học UTS. Bạn cũng có thể lựa chọn chương trình cao đẳng để chuyển tiếp vào các khóa học tại UTS trong lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, công nghệ thông tin, khoa học và khoa học đời sống. Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học, yêu cầu đầu vào tại UTS: Insearch, liên hệ các văn phòng IDP Education trên toàn quốc.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. Trung tâm hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của trung tâm là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

Với gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, trung tâm đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. IDP tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và Trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. Xem thêm tại website: www.acet.edu.vn 

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học