M

Sinh viên Việt tham gia chiến dịch 'Paint the Town Green'

Hoạt động làm sạch biển Đồ Sơn - Hải Phòng nằm trong chuỗi hoạt động “Paint the Town Green” của nhóm sinh viên Việt Nam đã mang đến một làn gió mới trong việc bảo vệ môi trường.

Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 1
Nhóm sinh viên gồm 20 bạn trẻ là tân sinh viên Centennial College - Canada cùng nhau làm sạch biển Đồ Sơn - Hải Phòng. Phong trào được phát động trên toàn cầu nhằm định hướng nhận thức giới trẻ trong việc bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.
Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 2
Sự kiện là một phần của chiến dịch Paint the Town Green, được phát động đối với sinh viên Centennial College trên toàn cầu. Hoạt động không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn giúp sinh viên gắn bó và nêu cao tinh thần hoạt động nhóm.
Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 3
Sinh viên Phạm Thị Đài Trang cho biết: “Paint the Town Green là sự kiện ý nghĩa mà tôi từng tham gia. Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội để bảo vệ môi trường biển mà còn giúp tôi phát triển các mối quan hệ cá nhân”.

 

Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 4
Gần đây, tình trạng ô nhiễm biển ở Việt Nam đang trở thành vấn đề được quan tâm. Đây cũng chính là lý do Paint the Town Green tại Việt Nam hướng tới làm sạch môi trường biển. Việc làm thể hiện ý thức trách nhiệm của thanh niên Việt Nam trong những vấn đề mang tính cấp bách của xã hội và cộng đồng.
Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 5
Paint the Town Green cũng là chủ đề hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập và hoạt động của Centennial College. Ngoài mục đích kỷ niệm quá trình hoạt động bền bỉ và chất lượng, Centennial College thể hiện tiếng nói của mình trong việc điều hướng sinh viên tới những lợi ích và giá trị cộng đồng mang tầm cỡ toàn cầu.

 

Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 6
Các bạn sinh viên Việt Nam hào hứng tham gia và sẵn sàng trong mọi hoạt động, lịch trình của sự kiện. Khoảng cách địa lý cũng vì thế mà rút ngắn, chỉ còn tinh thần của những bạn trẻ hoạt động vì mục tiêu bảo vệ môi trường biển.
Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 7
Không chỉ dừng lại ở việc dọn sạch rác hay làm sạch biển Đồ Sơn - Hải Phòng, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thể chất sôi nổi.
Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 8
Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, cá tính của tuổi trẻ, sự hội nhập và bắt nhịp tốt hơn với quá trình học tập sắp tới tại Canada. Bạn Nguyễn Đông Hùng Tín - sinh viên từ trung tâm tư vấn du học 360 Connect cho biết: “Chiến dịch Paint the Town Green là cơ hội cho thế hệ trẻ, đặc biệt là bản thân tôi có được những kỹ năng mềm hữu ích cho cuộc sống tương lai”.

 

Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 9
Sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, thân ái là những cảm nhận rõ nét trong suốt các hoạt động team building diễn ra tại bãi biển Đồ Sơn.

 

Sinh vien Viet tham gia chien dich 'Paint the Town Green' hinh anh 10
Ban tổ chức đã dành tặng các bạn tân sinh viên những phần quà lưu niệm từ phía trường Centennial College.

Centennial College thành lập năm 1966. Từ 514 thành viên kết nạp ban đầu tại một cơ sở, đến nay, trường đã thu hút hơn 12.000 sinh viên học toàn phần và hơn 28.000 sinh viên học bán phần với bốn khu học xá. Centennial College là một trong những học viện đào tạo bậc sau trung học - cao đẳng gồm nhiều nền văn hóa nhất tại Canada. Với danh tiếng về chương trình giảng dạy cách tân, nhấn mạnh vào phương pháp vừa học vừa thực hành, Cennial College góp phần cống hiến, hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các sinh viên trong tương lai.

Văn phòng đại diện tại Việt Nam: tầng 17, Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội - ĐT: 043-555-1367.


Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ