M

Siu Black trở lại ghế nóng truyền hình sau ồn ào đời tư

Truyền hình thực tế “Ngôi sao phương Nam” đón chào giọng ca đại ngàn quay lại vị trí giám khảo sau thời gian dài lao đao vì nợ nần.

Siu Black tro lai ghe nong truyen hinh sau on ao doi tu hinh anh 1
Chiều 29/6, ca sĩ Siu Black, Đan Trường tham gia buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Ngôi sao phương Nam trong vai trò giám khảo. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy và Yến Trang đảm nhận vai trò MC sự kiện. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát thu hút khoảng 12.000 thí sinh tham dự. Trải qua vòng tuyển chọn, 48 gương mặt nổi bật được chọn vào vòng bán kết.
Siu Black tro lai ghe nong truyen hinh sau on ao doi tu hinh anh 2
Siu Black và Đan Trường là giám khảo chính cuộc thi, trong khi đó, Dương Triệu Vũ chỉ ngồi ghế nóng vòng bán kết cùng ca sĩ Quang Hà, Đông Nhi. Một giám khảo khách mời sẽ luân phiên thay đổi theo từng chủ đề đêm nhạc. 12 thí sinh được chọn vào vòng chung kết tranh giải quán quân trị giá 300 triệu đồng.
Chiều 29/6, cuộc thi Ngôi sao phương Nam tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho mọi đối tượng, được tổ chức ở TP HCM và Cần Thơ với 12.000 thí sinh tham dự. Trải qua vòng tuyển chọn, ban tổ chức đưa 48 gương mặt nổi bật vào vòng bán kết.
Ba giám khảo tươi tắn trong buổi họp báo. Kể từ sau Vietnam Idol, Siu Black không còn làm giám khảo dài hơi tại các chương trình truyền hình thực tế.
Siu Black tro lai ghe nong truyen hinh sau on ao doi tu hinh anh 3
Sau nhiều năm, người hâm mộ vẫn không quên câu nói cửa miệng “Tôi thích em” cùng cái đập bàn và nụ cười phóng khoáng của họa mi núi rừng.
Ban giám khảo của vòng này bao gồm Quang Hà, Đông Nhi và Dương Triệu Vũ. Sẽ có 12 thí sinh bước vào vòng chung kết để tranh giải quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng, Siu Black và Đan Trường là 2 giám khảo chính. Một giám khảo khách mời sẽ luân phiên thay đổi để phù hợp với từng chủ đề đêm nhạc.
Trở lại ghế nóng của giọng ca Tây Nguyên cũng là tín hiệu đáng mừng, đánh dấu sự tái xuất nghệ thuật sau thời gian dài lao đao nợ nần. Trong khi đó, ca sĩ Đan Trường bày tỏ mong muốn truyền đạt kinh nghiệm 20 năm trong nghề cho thế hệ đàn em.

Kể từ sau Vietnam Idol, Siu Black không còn làm giám khảo dài hơi cho các chương trình truyền hình thực tế. Sau nhiều năm, khán giả vẫn không quên câu nói cửa miệng “Tôi thích em” cùng cái đập bàn sảng khoái và nụ cười phóng khoáng của họa mi núi rừng.

Siu Black chụp hình cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong họp báo. Chị nói: “Tôi đã tìm nghe dòng nhạc dân ca trữ tình vì cuộc thi này chủ yếu dành cho các đối tượng miền Tây. Tuy nhiên, các bạn khiến tôi bất ngờ khi hát nhạc trẻ. Tôi tin đây là những giọng ca tài năng, được chắt lọc từ hàng nghìn người”.


Trong cuộc họp báo, họ cũng ra mắt báo chí nhưng vì sự cố âm thanh nên chưa có cơ hội trình diễn. Ngô Kiến Huy và Yến Trang là MC của chương trình. Tập đầu tiên của chương trình lên song ngày 19/6 trên THVL lúc 21h tối thứ 6 hàng tuần.

Ngô Kiến Huy và Yến Trang là MC chương trình. Tập đầu tiên của Ngôi sao phương Nam lên sóng ngày 19/6 trên THVL lúc 21h.

 • Siu Black

  Siu Black

  Siu Black là nữ ca sĩ nhạc nhẹ theo phong cách rock. Với giọng hát đầy nội lực, cô được khán giả yêu mến gọi là "Họa mi núi rừng" . Siu Black từng làm ban giám khảo cho cuộc thi "Vietnam Idol" các năm 2007, 2008 và 2010. Bên cạnh ca hát Siu Black cũng đã tham gia đóng trong một số bộ phim điện ảnh như "Huyền Thoại Bất Tử", "Em Hiền Như Ma Sơ",...

  Bạn có biết: Năm 2007 Siu Black là người duy nhất của Việt Nam được mời làm giám khảo cuộc thi âm nhạc "Asian Idol" tổ chức tại Indonesia.

  • Ngày sinh: 27/08/1967
  • Album: Vậy Là Mình Xa Nhau, Ly Cà Phê Ban Mê, Ru Ta Ngậm Ngùi, Ta Chẳng Còn Ai,...

Kim Chi

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Siu BlackNhạc Việt