M

SM phải 'nhún nhường' trưởng nhóm f(x)

Công ty này đã lên tiếng phủ nhận việc Victoria sẽ rời nhóm nhạc f(x).

Ngày 29/5, một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo tiết lộ Victoria - trưởng nhóm f(x) sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý SM Ent. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý từ dư luận. Nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Victoria được đề cập trong tin đồn trên là SM không đồng ý cho cô mở công ty tại Trung Quốc.

Trước thông tin trên, SM lên tiếng phủ nhận. Đồng thời công ty này cũng thông báo việc sẽ mở cho Victoria một studio cá nhân tại Trung Quốc. Trước Victoria, Lay của EXO cũng từng được SM dành cho ưu đãi tương tự.

SM phai 'nhun nhuong' truong nhom f(x) hinh anh 1
Victoria - trưởng nhóm f(x).

Hành động “dễ dãi” của SM ngay lập tức khiến các fan nghi ngờ. Nhiều người cho rằng sau sự ra đi của Kris, Luhan – 2 thành viên nhóm EXO, SM cảm thấy lo sợ các thành viên người Trung khác trong công ty là Lay, Tao và Victoria cũng sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng. Bởi vậy, công ty này buộc phải nhượng bộ làm theo yêu cầu.

Về phía Tao, dù nam ca sĩ đã đồng ý với gia đình về việc rời khỏi EXO cũng như SM. Nhưng mới đây, công ty này cho biết Tao vẫn còn là thành viên của EXO và đôi bên vẫn đang bàn bạc với nhau để tìm được hướng đi chung.

http://songtre.baodatviet.vn/index.php/chuyen-muc/nhac/sau-lay-exo-sm-tiep-tuc-phai-nhun-nhuong-truong-nhom-f-x.html

Theo Fly Boy/Báo Đất Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn