M

Smartband Talk: Vòng tay điện tử hỗ trợ vận động

Với bộ dây đeo 4 màu sắc trẻ trung gồm xanh, đỏ, hồng, xanh lá để người dùng lựa chọn, Smartband Talk thích hợp là người bạn đồng hành trong những ngày năng động của bạn.

Thiết kế của Smartband Talk gọn nhẹ, rộng 23,5 mm và dày 9,5 mm, phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích thể thao và hay di chuyển. Smartband Talk theo dõi sức khỏe từng giờ từng phút bằng cách đo bước chân đi, thời gian đi, chạy, năng lượng tiêu hao và đặc biệt nắm được cả thời gian ngủ của bạn. Tất cả thông số về quá trình hoạt động hàng ngày của bạn đều có thể được xem ngay trên màn hình cong E-Ink của chiếc vòng đeo tay này. Mỗi khi bạn đạt đủ chỉ tiêu (do bản thân cài đặt từ trước), Smartband Talk đều rung lên báo hiệu và chúc mừng bạn. Đi kèm vòng đeo tay là ứng dụng Lifelog được Sony phát triển riêng trên Android để theo sát việc tập thể dục và nghỉ ngơi của bạn.

Smartband Talk: Vong tay dien tu ho tro van dong hinh anh 1
Người dùng trở nên năng động hơn với Smartband Talk.

Người dùng có thể dễ dàng ghép nối giữa Smartband Talk và điện thoại cá nhân bằng cách sử dụng công nghệ NFC một-chạm hoặc kết nối qua Bluetooth. Thông tin hoạt động chi tiết trong ngày của bạn sẽ được đồng bộ ngay lập tức lên Lifelog. Do đó, Smartband Talk giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chế độ luyện tập sau một thời gian.

Ngoài ra, tính năng theo dõi giấc ngủ của Smartband Talk còn cho biết khi nào bạn có giấc ngủ sâu hay nông, từ đó tính toán thời gian để đánh thức hợp lý nhất trong khung giờ bạn định sẵn. Người dùng có thể yên tâm về giấc ngủ của mình và không còn cảm thấy khó chịu vì phải thức giấc trong khi đang ngủ say.

Smartband Talk: Vong tay dien tu ho tro van dong hinh anh 2
Dễ dàng theo dõi hoạt động hằng ngày với ứng dụng Lifelog.

Sản phẩm tích hợp thêm micro và loa cho phép bạn nhận cuộc gọi hoặc từ chối ngay trên chiếc vòng đeo tay hàng ngày. Không những thế, bạn còn có thể xem tin nhắn, email hoặc ra lệnh cho SmartBand Talk bằng giọng nói để vận động thoải mái nhất. Thiết bị duy trì hoạt động liên tục không tắt màn hình lên đến hơn 3 ngày, đảm bảo việc theo dõi của bạn không bị gián đoạn. Với khả năng bảo vệ thiết bị đạt chuẩn IP68, bạn có thể yên tâm sử dụng dù trong môi trường nhiều bụi hay ngay cả trong những ngày mưa ẩm ướt. SmartBand Talk còn chịu được áp lực nước ở độ sâu 1,5 m trong thời gian tối đa lên đến 30 phút.

Smartband Talk: Vong tay dien tu ho tro van dong hinh anh 3
Người dùng có thể yên tâm sử dụng trong cả những ngày mưa ẩm ướt với tính năng chống nước chuẩn IP68.

Hiện tại, Sony có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Smartband Talk - SWR30, khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng Xperia Lounge để được hưởng ưu đãi này.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ