Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Smartphone của Motorola tại VN sẽ lên đời Android 6

Moto E (thế hệ 2), smartphone rẻ nhất mà Motorola bán ra chính thức tại Việt Nam, sẽ được nâng cấp lên Android 6.0 cùng với 3 sản phẩm còn lại.

Vào tháng 10 vừa qua, Motorola đã công bố danh sách những smartphone sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất, nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến sản phẩm giá rẻ này.

Smartphone cua Motorola tai VN se len doi Android 6 hinh anh 1 Cả 4 smartphone mà Motorola bán ra chính thức tại Việt Nam đều sẽ được nâng cấp lên Android 6. Ảnh: Motorola.
Cả 4 smartphone mà Motorola bán ra chính thức tại Việt Nam đều sẽ được nâng cấp lên Android 6. Ảnh: Motorola.

Rất may mắn, không lâu sau khi chính thức quay lại thị trường Việt Nam, họ đã cập nhật danh sách thiết bị và khu vực sẽ được nâng cấp lên Android 6.0.

Theo đó, ngoài các smartphone sẽ được cập nhật trên phạm vi toàn thế giới như Moto X Pure Edition (thế hệ 3), Moto X Style (thế hệ 3), Moto X Play, Moto G (thế hệ 2, 3)... Motorola cũng bổ sung thêm phiên bản Moto E (thế hệ 2) tại thị trường Canada, Mỹ Latin, châu Âu và châu Á.

Như vậy, chiếc smartphone hiện có giá bán ra khoảng hơn 2,5 triệu đồng của Motorola tại Việt Nam sẽ sớm lên đời Marshmallow cùng với ba sản phẩm khác là Moto X Style, Moto X Play và Moto G 4G (thế hệ 2).

Nguyễn Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

Huawei co the song thieu cong nghe My? hinh anh

Huawei có thể sống thiếu công nghệ Mỹ?

0

Hầu hết các công nghệ hiện nay của Huawei đều phụ thuộc vào những nhà cung cấp Mỹ. Các chuyên gia nhận định công ty khó có thể "tự chủ" như trong những tuyên bố gần đây.

Huawei noi gi sau don phu dau tu Google? hinh anh

Huawei nói gì sau đòn phủ đầu từ Google?

0

Huawei cho biết hãng sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật mới trên các model của mình và cả những sản phẩm thuộc thương hiệu con Honor.

Chuyen gi dang xay ra voi Huawei? hinh anh

Chuyện gì đang xảy ra với Huawei?

0 77 19

Trước thông tin Google sẽ đình chỉ một số hạng mục hợp tác với Huawei, người dùng có cần lo lắng?