M

Smartphone pin lớn có khả năng sạc cho điện thoại khác

Mobiistar LAI YOLLO được trang bị viên pin khủng đến 4.000 mAh trong tầm giá 3 triệu đồng nhưng vẫn được Mobiistar đầu tư tốt với thiết kế gọn gàng và chắc chắn.

Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 1
Ấn tượng đầu tiên là hộp máy khá trẻ trung và bên trong điện thoại LAI YOLLO được sắp gọn gàng cùng với phụ kiện đầy đủ đi kèm như sạc, cáp microUSB, tai nghe, sách hướng dẫn. Đặc biệt, máy có thêm một cáp chuyển đổi microUSB phục vụ chức năng sạc pin cho thiết bị khác.
Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 2
Bên cạnh các phụ kiện như những smartphone khác, LAI YOLLO được tặng kèm một sợi cáp chuyển có một đầu microUSB để cắm vào máy, đầu còn lại có cổng USB để nối với cáp của các sản phẩm khác như cáp microUSB của hầu hết smartphone trên thị trường, cáp sạc máy ảnh, cáp sạc iPhone...

Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 3
Sợi cáp này cũg kiêm chức năng OTG (On The Go) cho phép cắm USB drive hoặc khi sạc cho thiết bị khác.

Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 4
Mặt lưng của LAI YOLLO có camera sau 8 MP và đèn flash phía trên. Phía dưới nắp lưng là loa thoại thiết kế trải dài gần hết chiều ngang của máy. Cân đối ở giữa là logo mobiistar của hãng cùng tên máy.
Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 5
LAI YOLLO giữ nguyên thiết kế nhựa nhằm giảm trọng lượng máy với nắp lưng có thể tháo rời. Tuy nhiên, viên pin sẽ gắn kèm với máy để tăng sự ổn định cho máy cũng như tính năng sạc dự phòng.
Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 6
Thiết bị có đầy đủ cổng âm thanh 3,5 mm ở cạnh đỉnh, cụm phím âm lượng và phím nguồn ở cạnh phải, cạnh trái không có phím chức năng và ở cạnh đáy sẽ là cổng sạc, truyền dữ liệu microUSB kế bên microphone chính.
Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 7

Mặt trước sản phẩm là màn hình rộng 5 inch trang bị tấm nền IPS độ phân giải HD (1280x720 pixel) cảm ứng đa điểm. Với khả năng hiển thị 16 triệu màu và góc nhìn rộng, máy đem lại cảm giác thật khi sử dụng thực tế. Phần phía trên màn hình là loa thoại, camera trước 5 MP, phần dưới là bộ ba phím cảm ứng đặc trưng, nằm ngoài diện tích màn hình.

Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 8
Sở hữu dung lượng pin 4.000 mAh nhưng thiết kế của LAI YOLLO mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm, không có cảm giác cấn hay quá nặng. Sản phẩm có một điểm cộng là dù dung lượng pin nhiều nhưng được Mobiistar tích hợp tính năng sạc nhanh giúp cho thời lượng sạc của YOLLO nhanh gấp 2 lần máy bình thường. 
Smartphone pin lon co kha nang sac cho dien thoai khac hinh anh 9
Sản phẩm này dự kiện được ra mắt vào đầu tháng 9 và bán online tại Thế Giới Di Động trước khi chính thức bán offline. Giá cho đợt bán hàng online sẽ được công bố vào thời điểm mở bán. Mức giá được hứa hẹn sẽ thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ thông thường.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ