M

SNSD dính nghi án hát nhép

Phần nhạc nền ghi chú của nhóm nhạc quốc dân khác các nghệ sĩ như SISTAR, BEAST.

Theo Allkpop, mới đây, nhóm nhạc nổi tiếng của công ty SM Entertainment bỗng thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng, xoay quanh nghi án hát nhép. Tin đồn xuất hiện từ một bài đăng qua mạng xã hội và được lan truyền nhanh chóng. 

Tất cả bắt nguồn từ tấm ảnh chụp lịch biểu diễn của một chương trình ca nhạc. Trong đó bao gồm những tên tuổi quen thuộc như SNSD, Apink, SISTAR, INFINITE, BEAST... Bên cạnh tên ca sĩ, bài hát là dòng ghi chú “MR” - phần nhạc nền bật để ca sĩ hát theo.  

Trong khi đa số các nghệ sĩ được sắp xếp để hát “thật” với phần nhạc nền bình thường, cột ghi SNSD lại đánh dấu “Live MR”. Cư dân mạng cho rằng, điều đó có nghĩa nhóm nhạc quốc dân đã nhép miệng theo bài Party, Check, và I Got A Boy trên nhạc nền kèm với giọng hát thu âm bật sẵn.  

Danh sách biểu diễn rò rỉ từ một chương trình ca nhạc.
Danh sách biểu diễn rò rỉ từ một chương trình ca nhạc.

SNSD thuộc vào hàng tiền bối trong giới nghệ sĩ thần tượng Kpop hiện nay. Với thâm niên hoạt động hơn 8 năm, nhóm từng nhiều lần vấp phải chỉ trích về khả năng hát trực tiếp. Nhưng nhóm nhạc xứ kim chi cũng dần khắc phục nhược điểm, nâng cao chất lượng biểu diễn. Nghi vấn hát nhép mới nhất không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, phía công ty quản lý, hay ban tổ chức chương trình chưa lên tiếng bình luận. 

SNSD vừa kết thúc thành công đợt quảng bá cho đĩa đơn Party. Nhóm sẽ sớm tái ngộ khán giả trong tháng 8 với ca khúc mới. Các cô gái cũng tạo được hiệu ứng tốt qua chương trình thực tế Channel SNSD.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn