M

SNSD được mệnh danh nhóm nhạc nữ 'hot' nhất Hàn Quốc

Nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên của xứ Kim chi đã xuất hiện trên kênh tin tức của hãng ABC ngày 15/10 trước nhiều khán giả Mỹ.

SNSD được mệnh danh nhóm nhạc nữ 'hot' nhất Hàn Quốc

Nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên của xứ Kim chi đã xuất hiện trên kênh tin tức của hãng ABC ngày 15/10 trước nhiều khán giả Mỹ.

Chương trình Nightline của kênh truyền hình ABC đã giới thiệu đến khán giả Mỹ 9 cô gái xinh đẹp của SM Entertainment - nhóm SNSD. Trong bản tin này, ABC đã gọi SNSD là nhóm nhạc nữ "hot" nhất với những kỹ năng biểu diễn thành thục, hấp dẫn và những giai điệu các bài hát đầy sự lôi cuốn. Bên cạnh đó, bản tin cũng giới thiệu hệ thống huấn luyện bài bản của công ty giải trí SM.

SNSD duoc menh danh nhom nhac nu 'hot' nhat Han Quoc hinh anh 1
Hình ảnh của SNSD và các nhóm nhạc xứ Hàn.

"Nhóm nhạc đã càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với các bài hit của mình và thu hút rất nhiều khán giả theo dõi trên kênh chia sẻ video trực tuyến Youtube. Những nhóm nhạc như Girls' Generation được hình thành thông qua quá trình huấn luyện và đào tạo gắt gao của công ty giải trí lớn như SM. Mỗi tuần, hàng trăm gương mặt trẻ có mong muốn trở thành những người nổi tiếng trong thế giới giải trí tham dự những buổi thử giọng toàn cầu để thể hiện khả năng ca hát và kỹ năng vũ đạo. Những bạn trẻ được công ty lựa chọn sẽ học về kỹ năng ứng xử, thanh nhạc, vũ đạo dưới một chương trình huấn luyện có hệ thống rõ ràng", bản tin bình luận.

Phóng viên của ABC - Hujita Akiko đã tới thăm trụ sở của SM và chứng kiến quá trình huấn luyện để đưa tin một cách sinh động về các lớp học về thanh nhạc, dạy nhảy và các lớp học ngôn ngữ. Trong khi đó, các ca sĩ của SM Town, trong đó có SNSD sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình SM live your world tour III ở Singapore ngày 23/11 và tại Bangkok ngày 25/11.

SNSD duoc menh danh nhom nhac nu 'hot' nhat Han Quoc hinh anh 2
SNSD duoc menh danh nhom nhac nu 'hot' nhat Han Quoc hinh anh 3
SNSD duoc menh danh nhom nhac nu 'hot' nhat Han Quoc hinh anh 4

Theo 2Sao - Vietnamnet

Theo 2Sao - Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc