M

SNSD gặp tai nạn xe hơi

Sự việc xảy ra khi hai chiếc xe đang lưu thông với tốc độ chậm nên may mắn không ai bị thương.

Công ty quản lý SM Entertainment cho biết, chiều ngày 27/8, SNSD gặp tai nạn xe hơi khi đang trên đường đến trường quay M! Countdown ở Kaist Lawn Plaza (Seoul). Xe chở các cô gái đã va chạm nhẹ với chiếc xe chạy phía trước.

"Xe của SNSD đã va chạm với chiếc xe chạy cùng chiều. May mắn đó là đoạn đường đang có công trình thi công nên tốc độ của các xe không lớn, vụ tai nạn cũng không nghiêm trọng. Không có ai bị thương và SNSD đã hoàn thành phần trình diễn của mình một cách an toàn", đại diện công ty SM cho biết.

SNSD gap tai nan xe hoi hinh anh 1
Thông tin SNSD gặp tai nạn xe hơi khiến fan lo lắng.

Thông tin về những vụ tai nạn xe hơi đã trở nên quá quen thuộc với showbiz Hàn. Trong tháng 8 này, ngoài SNSD, nữ diễn viên Jang Nara và Crayon Pop cũng gặp nguy hiểm khi đang di chuyển.

Ngay trước đó, nữ diễn viên Soo Ae cũng bị đâm tại tầng hầm trung tâm thương mại Lotte World Tower khiến cô bị thương ở hông, chân trái và phải vào viện kiểm tra.

Fan Kpop cũng khó có thể quên được những vụ tai nạn nghiêm trọng từng xảy ra với Hee Chul của Super Junior khiến anh bị gãy xương 5 chỗ trên cơ thể, mất hơn 3 tháng hồi phục, Dae Sung của Big Bang đâm chết người, hay năm ngoái là sự ra đi của 2 thành viên EunB và RiSe của Ladies' Code.

Hiện tại, SNSD trong quá trình quảng bá cho album mới.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn