M

SNSD lộ MV 'Catch me if you can' phiên bản 9 người

Bất chấp lời đe dọa của SM Entertainment, MV ca khúc mới nhất của SNSD với đầy đủ 9 thành viên cũng đã lộ diện.

Giữa tháng 4, SNSD tung ra MV Catch me if you can - ca khúc đầu tiên chỉ có 8 thành viên sau sự ra đi của Jessica hồi tháng 9/2014. Tuy nhiên, thời điểm đó đã rộ lên tin đồn có một bản Catch me if you can khác với sự góp mặt của cô ca sĩ vẫn được mệnh danh là "công chúa băng giá".

Mới đây, loạt hình ảnh Jessica với trang phục y hệt SNSD trong Catch me if you can phát tán trên mạng càng khiến người hâm mộ tin vào giả thuyết trên.

Sau khi những tấm ảnh này lộ diện, công ty quản lý SM Entertainment khẳng định đã liên lạc với người phát tán và sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu clip bị rò rỉ.

Và chỉ chưa đầy 1 ngày sau sự xuất hiện của những tấm ảnh cùng lời đe dọa của SM Entertainment, clip Catch me if you can với đầy đủ 9 thành viên đã chính thức có mặt.

Người hâm mộ có thể nhận thấy sự thay đổi trong vũ đạo của các cô gái cũng như kiểu tóc khác của Tiffany và Tae Yeon giữa 2 phiên bản 8 người và 9 người.

Với những người hâm mộ trung thành, đây có thể coi là "món quà" bởi với họ SNSD chỉ hoàn hảo khi là "số 9 thần thánh". Bên cạnh đó, đã gần 1 năm họ chưa được thấy Jessica trở lại với âm nhạc. 

Hiện tại, cô ca sĩ sinh năm 1989 chủ yếu tập trung cho các hoạt động mở rộng thương hiệu thời trang Blanc. Trong khi đó, tháng 7 tới, SNSD sẽ tung ra sản phẩm mới.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn