M

SNSD xinh tươi trong ảnh bìa đĩa đơn ‘Party’

Ca khúc mở màn cho album phòng thu thứ 5 mang phong cách nhạc dance, dành riêng cho mùa hè.

Sau một thời gian dài chờ đợi, ngày 30/6, nhóm SNSD đã chịu hé lộ tạo hình mới cho lần tái xuất sắp tới. Các cô gái cũng chính thức xác nhận đĩa đơn mở màn mang tên Party sẽ phát hành trực tuyến trên các trang âm nhạc vào lúc 10 PM (giờ Hàn) ngày 7/7. 

Đĩa đơn sẽ gồm 2 bài - ca khúc chính Party và bài phụ Check. Party thuộc phong cách nhạc dance, phù hợp với không khí sôi động của mùa hè. MV được thực hiện ở đảo Koh Samui, Thái Lan. 

Ảnh quảng bá cho đĩa đơn Party.
Ảnh quảng bá cho đĩa đơn Party.

Sau đĩa đơn đầu tiên, SNSD sẽ tiếp tục quảng bá Lion HeartYou Think. Như vậy, album phòng thu thứ 5 của nhóm nhạc quốc dân sẽ có hẳn 3 ca khúc chủ đề. 

Ảnh “nhá hàng” cho đĩa đơn Party ghi lại khoảnh khắc 8 cô gái ngồi trên bờ biển, mỉm cười rạng rỡ trong trang phục vừa khỏe khoắn vừa nữ tính. Ba cô nàng ghi điểm với mái tóc nổi bật mới lạ là Taeyeon tóc hồng, Yoona tóc vàng và Sunny tóc đỏ rực. 

Yuri khoe thêm ảnh chụp ở bãi biển Thái Lan.
Yuri khoe thêm ảnh chụp ở bãi biển Thái Lan.

Sau đó, trang mạng xã hội của một số thành viên như Sooyoung, Taeyeon, Yuri, Sunny, Tiffany cũng tới tấp khoe thêm ảnh chụp trong dịp sang Thái Lan quay MV để hâm nóng không khí. Tạo hình trẻ trung, đậm chất mùa hè của SNSD nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. “Họ không bao giờ lặp lại một hình tượng cho sản phẩm mới”, một fan nhận xét trên Nate. 

MV của Party do đạo diễn Hong Won Ki thực hiện. Ông chính là tác giả đứng sau 2 MV ấn tượng The Boys (2011) và I Got A Boy (2013) của SNSD.

Ảnh cập nhật trên trang Instagram của Taeyeon.
Ảnh cập nhật trên trang Instagram của Taeyeon.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn