M

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Premium với số vốn 5 tỷ

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là tài sản giá trị mà còn là cơ hội tận hưởng lối sống hiện đại và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Bất động sản nghỉ dưỡng xếp vào hàng phân khúc rất cao cấp, đắt đỏ và kén người mua. Giá trị của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt là hướng biển, nếu như tính riêng tại thị trường Việt Nam thường đã lên tới hàng chục tỷ đồng. Điều này là rào cản với phần đông người Việt khi tiếp cận loại hình bất động sản mới mẻ và hấp dẫn này. 

Thông thường, nếu chỉ có số vốn trên dưới 10 tỷ đồng, tương đương một căn hộ chung cư cao cấp tại các thành phố lớn, khó có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng thông thường, chưa tính đến những dự án đắc địa nằm tại thành phố du lịch hoặc ven biển như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu...

So huu biet thu bien Vinpearl Premium voi so von 5 ty hinh anh 1

Tuy nhiên, những bài toán khó khăn về mặt tài chính đó đã được giải quyết thỏa đáng với sự ra đời và gia nhập thị trường thương hiệu bất động sản và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium thuộc Tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng... Tập đoàn này đưa ra những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng, chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn vào cuối năm 2014. 

Cụ thể, khách hàng mua biệt thự tham gia chương trình cho chủ đầu tư Vinpearl Premium thuê lại để khai thác kinh doanh sẽ hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8% một năm, tính trên tổng giá trị biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư được quy đổi ra đô la Mỹ), trong suốt thời hạn có hiệu lực 10 năm. Áp dụng cách tính này, khách hàng sẽ nhận đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao trên thị trường hiện nay. 

So huu biet thu bien Vinpearl Premium voi so von 5 ty hinh anh 2

Trong trường hợp việc kinh doanh không như mong muốn, chủ đầu tư Vinpearl Premium vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này. Những điều khoản trên đều được ràng buộc rất rõ trong hợp đồng, đảm bảo tính minh mạch của dự án. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Tài sản thế chấp chính là căn biệt thự đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư Vinpearl Premium.

So huu biet thu bien Vinpearl Premium voi so von 5 ty hinh anh 3

Ví dụ, người mua dành ra 7,5 tỷ đồng để sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp Vinpearl Premium có giá trị thấp nhất là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại), lợi nhuận chủ đầu tư chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng mỗi năm (chưa kể giá trị bù trượt giá bằng đồng tiền USD). Sau khi trừ đi tiền trả lãi và gốc cho 7,5 tỷ đồng vay ngân hàng, tổng giá trị khách hàng nhận lại sau 10 năm là một biệt thự trị giá 15 tỷ đồng và dư ra khoảng 3,5 tỷ đồng. Hàng năm, gia chủ vẫn có 15 ngày sử dụng căn biệt thự của mình hay bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Vinpearl kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

So huu biet thu bien Vinpearl Premium voi so von 5 ty hinh anh 4

Một điểm đáng chú ý khác của dự án Vinpearl Premium là nếu ngân sách của khách hàng chỉ giới hạn ở mức 4-5 tỷ đồng, họ vẫn có thể mạnh dạn đăng ký mua những biệt thự nghỉ dưỡng kể trên theo hình thức vay ngân hàng, sau đó chi trả lãi, gốc từ lợi nhuận cho thuê biệt thự. Chủ đầu tư chấp nhận tỷ lệ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản.

Việc này hoàn toàn không khó đối với những người có công việc ổn định hoặc các gia đình trẻ có lối sống hiện đại, thu nhập cao nhưng nguồn tiền tích lũy chưa nhiều, vẫn còn phải cân nhắc giữa việc chi tiêu, đầu tư và hưởng thụ. 

So huu biet thu bien Vinpearl Premium voi so von 5 ty hinh anh 5

Có chủ đầu tư uy tín và sự đảm bảo từ một tập đoàn lớn, thị trường bất động sản và biệt thự nghỉ dưỡng lại đang nóng lên. Xét một cách toàn diện, Vinpearl Premium hứa hẹn trở thành một gói giải pháp đầu tư tài chính thông minh. Nhờ vậy, khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các chính sách hỗ trợ đặc biệt và cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng biển Vinpearl Premium cao cấp 5 sao, độc giả truy cập http://vinpearlvillas.com.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh