M

So Ji Sub đến ủng hộ Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi

Trong sự kiện ra mắt phim "Tình yêu thứ ba" được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), tài tử So Ji Sub có mặt cùng đàn anh Lee Jung Jae.

Tối 22/9, <a href=Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun xuất hiện sóng đôi trong sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba được tổ chức tại Bắc Kinh. Trên thảm đỏ, cặp sao nổi bật như đôi nam nữ trai anh hùng, gái thuyền quyên." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_09_22/704_1739398_464124.jpg" />
Theo Sina, tối 22/9, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun sóng đôi trong sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba được tổ chức tại Bắc Kinh.
Vẻ đẹp ngọt ngào của Lưu Diệc Phi trong bộ đầm quyến rũ.
Vẻ đẹp ngọt ngào của Lưu Diệc Phi trong bộ đầm hở vai quyến rũ.
Tại sự kiện sau đó, cô thay trang phục vest màu trắng, cùng với Song Seung Hun tái hiện lại tư thế kinh điển trong Titanic.
Tại sự kiện sau đó, cô thay trang phục vest trắng, cùng bạn trai Song Seung Hun tái hiện tư thế kinh điển trong Titanic.
Song Seung Hun thẳng thắn cho biết, Lưu Diệc Phi khá nặng.
Song Seung Hun tiết lộ, Lưu Diệc Phi khá nặng nên anh khó có thể nhấc bổng người yêu.
Khoảnh khắc tự nhiên, có phần xấu hổ của Diệc Phi.
Khoảnh khắc tự nhiên, có phần xấu hổ của Diệc Phi.
Đáng nói, trong dàn khách mời nổi tiếng có cả tài tử <a href=So Ji Sub. Anh vội vàng đáp chuyến từ Hàn Quốc đến Bắc Kinh chỉ để ủng hộ Song Seung Hun và người yêu họ Lưu." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_09_22/soji_sub1.jpg" />
Trong dàn khách mời nổi tiếng tới chúc mừng ê-kíp Tình yêu thứ ba có cả tài tử So Ji Sub. Anh vội vàng đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Bắc Kinh chỉ để ủng hộ Song Seung Hun và bạn gái.
So Ji Sub và Song Seung Hun gắn bó nhiều năm nay. Họ là đôi bạn thân hiếm có của showbiz. Cũng vì thế từng có tin đồn cả hai là đôi đồng tính.
So Ji Sub và Song Seung Hun gắn bó nhiều năm nay. Họ là đôi bạn thân hiếm có của showbiz. Do đó, từng có tin đồn hai nam diễn viên bí mật hẹn hò.
Tài tử Lee Jung Jae cũng có mặt.
Tài tử Lee Jung Jae cũng có mặt.
Đặng Siêu đến một mình.
Đặng Siêu đến dự sự kiện một mình.
 • So Ji Sub

  So Ji Sub

  So Ji Sub là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng là người mẫu trước khi chuyển sang nghề diễn viên. Khi mới khởi nghiệp, So Ji Sub đóng những vai nhỏ như trong bộ phim "Người Mẫu". Vai chính đầu tiên của So Ji Sub là trong bộ phim truyền hình "Giày Thủy Tinh" (2002) của đài SBS đã gây tiếng vang lớn khắp Châu Á.

  Bạn có biết: So Ji Sub từng là một vận động viên bơi có hạng và đã đạt huy chương bơi cấp quốc gia.

  • Ngày sinh: 04/11/1977
  • Chiều cao: 1.82 m
  • Phim tiêu biểu: Giày Thủy Tinh (2002), Xin Lỗi Anh Yêu Em (2003), Mặt Trời Của Chàng Joo (2013), Nữ Thần Của Tôi (2015),...
 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood