M

So Ji Sub: 'Tôi không ngầu bằng Won Bin!'

Lời nói nửa đùa nửa thật của mỹ nam "Ghost" đã khiến mọi người có mặt phải phì cười.

So Ji Sub: 'Tôi không ngầu bằng Won Bin!'

Lời nói nửa đùa nửa thật của mỹ nam "Ghost" đã khiến mọi người có mặt phải phì cười.

Ngày hôm qua, nhà sản xuất dự án điện ảnh A Company Man đã tổ chức họp báo tại Megabox, Dongdaemun, Seoul. Các diễn viên chính gồm: So Ji Sub, Kwak Do Won, Lee Mi Yeon... đều có mặt đông đủ. Trong lúc phỏng vấn, So Ji Sub đã làm tất cả những ai có mặt tại khán phòng phải phì cười bằng câu đùa tếu táo: "Tôi không ngầu được như Won Bin đâu nhé!".

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 1

Sở dĩ So Ji Sub tỏ ra "tự ti" như vậy là vì trước đó, rất nhiều khán giả đã đem so bộ phim lần này của anh với "bom tấn" The Man From Nowhere. Trong đó, hình tượng của Won Bin có khá nhiều điểm tương đồng với "sát thủ" So Ji Sub: đều là người đàn ông cô độc, lạnh lùng và có rất nhiều pha đánh đấm ác liệt.

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 2

Khi được hỏi cảm giác về những pha hành động, So Ji Sub ngậm ngùi than thở: "Nếu chỉ có đàn ông với nhau thì không sao chứ phải ra tay với phụ nữ thì... thật sự rất kinh khủng!".

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 3

Một tiết lộ bất ngờ khác chính là So Ji Sub từng muốn bỏ nghiệp diễn giống như nhân vật của mình trong phim. Mỹ nam Ghost cho hay: "Áp lực khổng lồ luôn đi kèm công việc này. Có những lúc tôi thấy mình như đang bị mắc kẹt tại một chỗ. Đôi lần tôi chỉ muốn bỏ buộc".

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 4

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì trong A Company Man, So Ji Sub sẽ vào vai một nhân viên công có vẻ bình thường tên là Ji Hyung Do. Điều duy nhất khiến Hyung Do trở nên đặc biệt nằm ở nhiệm vụ hàng ngày của anh: giết người theo hợp đồng.

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 5

Một ngày, Hyung Do quyết định từ bỏ công việc tội lỗi để trở về cuộc sống bình thường. Nhưng nói thì dễ mà làm mới khó. Tất cả đồng nghiệp đều quay lưng lại và truy đuổi anh tới cùng.

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 6

Phim sẽ ra mắt vào ngày 18/10.

So Ji Sub: 'Toi khong ngau bang Won Bin!' hinh anh 7

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh