Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sở Nông nghiệp Nghệ An mở tiệc mừng tân Phó giám đốc

Để chúc mừng vị tân Phó giám đốc, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An đã mở tiệc giao lưu với nhiều quan khách.

Chiều 25/2, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư huyện ủy Yên Thành giữ chức Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhiệm kỳ 2015-2020.

Tối cùng ngày, Sở này mở tiệc giao lưu chúc mừng vị tân Phó giám đốc với biển chào mừng tại Nhà khách Nghệ An. Tham dự bữa tiệc kéo dài nhiều giờ là hàng chục quan khách. 

Tối cùng ngày, trang Facebook cá nhân được cho là của ông Hiếu cùng nhiều người có mặt ở bữa tiệc đăng tải nhiều hình ảnh cùng lời chúc mừng vị Phó giám đốc Sở.

So Nong nghiep Nghe An mo tiec mung tan Pho giam doc hinh anh 1
Buổi tiệc liên hoan, giao lưu chúc mừng tân Phó giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An.Ảnh: Facebook Phuong Tran.

Là người tham dự buổi tiệc, bà Lương Thị Minh Hằng, Chánh văn phòng Sở xác nhận, cơ quan đã đặt 10 mâm. Khoảng 100 người tham dự trong đó có nhiều cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đại biểu và một số lãnh đạo huyện Yên Thành.

Buổi tiệc gồm hai phần, ăn uống và giao lưu văn nghệ diễn trong khoảng vài giờ đồng hồ, bắt đầu từ 17h30 ngày 25/2.

Riêng phần kinh phí tổ chức thì bà Hằng cho biết, bà chưa nắm được việc này và số tiền cụ thể là bao nhiêu, ai chi trả. "Do đang bận việc nên tôi chưa kiểm tra được, khi nào xem báo cáo tôi sẽ trả lời sau", nữ Chánh văn phòng kiêm Kế toán trưởng Sở Nông nghiệp Nghệ An nói.

So Nong nghiep Nghe An mo tiec mung tan Pho giam doc hinh anh 2
Ông Hoàng Nghĩa Hiếu (giữa) giao lưu văn nghệ tại tiệc liên hoan.Ảnh: Facebook Phuong Tran.

Một nhân viên nhà khách Nghệ An cho hay, tiệc mừng tân Phó giám đốc Sở diễn ra với phông nền hoành tráng, không khí sôi động. Người đặt tiệc là một nhân viên của Sở Nông nghiệp.

"Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng, những người tham gia hát hò rộn ràng rồi ra về. Đến sáng 26/2, cơ quan này vẫn chưa đến thanh toán số tiền đã đặt tiệc", nhân viên này cho hay.

Khi xem những hình ảnh trên, ông Nguyễn Quang Trạch, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An chỉ cười chứ không bình luận gì thêm. Ông Trạch đề nghị phóng viên Zing.vn gặp Giám đốc Sở Nông nghiệp để tìm hiểu.

Trả lời qua điện thoại, ông Hồ Ngọc Sỹ, Giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An thừa nhận, việc treo băng rôn, makét trên sân khấu trong buổi giao lưu có phần “chưa hợp lý, có phần hơi lố”. Tuy nhiên, phần kinh phí tổ chức tiệc đều do ông Hiếu và bạn bè chi trả. "Sở không có kinh phí để tổ chức những buổi tiệc như thế này", ông Sỹ khẳng định.

Với việc ông Hoàng Nghĩa Hiếu được bổ nhiệm là Phó giám đốc, Sở Nông nghiệp Nghệ An hiện có 5 lãnh đạo cấp phó.

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự