M

So sánh vé máy bay trực tuyến giá rẻ với Easybooking.vn

Trang web luôn hiển thị giá vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không, giúp khách có thể săn vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng trong và ngoài nước.

Website áp dụng các tiêu chuẩn mới của mô hình OTA - Online Travel Agencies, với chức năng tìm kiếm chuyến bay và so sánh giá thông minh, cho kết quả tìm kiếm của hơn 40 hãng hàng không nội địa và quốc tế như Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Qatar, Singapore Airline, Malaysia Airlines, Korean Air, Etihad, Emirates... Khách sẽ chủ động lựa chọn hành trình theo giá vé từ thấp đến cao, tìm theo hãng hàng không như mong muốn.

Ngoài ra, Easybooking.vn hợp tác với 123Pay nhằm mang lại thuận tiện, nhanh chóng cho  khách khi mua vé máy bay và thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM/Internet Banking/thẻ quốc tế thông qua cổng 123Pay.

So sanh ve may bay truc tuyen gia re voi Easybooking.vn hinh anh 1

Sau 2 năm hoạt động, website đã khẳng định thương hiệu của mình và được vinh dự nhận giải thưởng top 40 những sản phẩm tiêu biểu - dịch vụ tận tâm do người tiêu dùng bình chọn tại chương trình Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội sở hữu Trí tuệ TP.HCM tổ chức, dưới sự giám sát chất lượng của hiệp hội Hcác nhà đánh giá chất lượng Hoa Kỳ ngày 14/12/2014.

Clip trao giải
Clip trao giải "Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014".

Nhân dịp xuân 2015, Easybooking.vn áp dụng bảng giá vé khuyến mãi mới:

So sanh ve may bay truc tuyen gia re voi Easybooking.vn hinh anh 2
So sanh ve may bay truc tuyen gia re voi Easybooking.vn hinh anh 3
So sanh ve may bay truc tuyen gia re voi Easybooking.vn hinh anh 4

Liên hệ:

Công ty TNHH Gia Huy

Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 38112211 – 19002068 - 0966002068

Fax: 08 3811 2226

Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn

Website: http://easybooking.vn - http://vemaybaygiahuy.com

Easybooking.vn

Tư liệu: Easybooking.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch