M

'Soái ca' Isaac so kè với S.T để chiều lòng người đẹp

Trong chuỗi phim ngắn mới “Khổ vì đẹp”, Isaac và S.T đột nhiên trở thành đối thủ, cả hai cùng thi đấu để xem ai thật sự là “đệ nhất nam vương”.

'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 1
Vốn sở hữu vẻ điển trai, Isaac dễ dàng vào vai “soái ca vạn người mê” trong loạt clip Khổ vì đẹp. Tuy nhiên, thay vì vui vẻ với danh hiệu đó, anh lại cảm thấy mệt mỏi. Bởi lẽ càng nổi tiếng, cuộc sống riêng tư của anh và bạn gái (do Hà Trúc thủ vai) lại càng bị soi mói. Vì thế Isaac quyết định thi đấu với S.T để nhường lại danh hiệu này cho cựu thành viên 365.
'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 2
Thử thách mới nhất của Isaac và S.T là “Đo độ cứng”; trong đó mỗi người phải phóng điện thoại chặt đôi quả táo đặt trên đầu quản gia của đối thủ.
'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 3
Loạt clip này còn có sự tham gia của Duy Khánh, anh vào vai quản gia của Isaac và là “mục tiêu” cho màn thi tài này. S.T phóng điện thoại trước, dễ dàng bổ đôi quả táo nhưng không may điện thoại của anh bị móp sau khi găm vào tường.
'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 4
Cựu trưởng nhóm 365 không khỏi lo lắng khi nhìn thấy đối thủ hoàn thành thử thách. Dù vậy, anh vẫn mạnh mẽ lia điện thoại về phía quả táo và tạo nhát chém ngọt lịm.
'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 5
Thậm chí, anh còn khiến mọi người bất ngờ vì smartphone Galaxy J7 Prime không bị sứt mẻ mà vẫn hoạt động bình thường. Kết quả cuối cùng, Isaac vẫn giữ danh hiệu “đệ nhất ngôi vương”.
'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 6
Dù chiến thắng, Isaac không cảm thấy vui vẻ vì biết rằng anh và bạn gái sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý.
'Soai ca' Isaac so ke voi S.T de chieu long nguoi dep hinh anh 7
Diễn biến tiếp theo của Isaac với người đẹp Hà Trúc sẽ thế nào, độc giả có thể xem trong tập phim vừa lên sóng hôm nay 19/4 dưới đây. Tập phim này cũng là tập cuối trong loạt phim ngắn “Khổ vì đẹp” gồm 3 tập do nhãn hàng Samsung thực hiện với sự góp mặt của Isaac, S.T, Duy Khánh, Hà Trúc.

Giang Thư Quân

Tin tức mới nhất Phim ảnh