M

'Sốc' khi xem 'Hành trình kết nối những trái tim'

Lâu nay, teen vẫn rỉ tai nhau xem Love bus - chương trình truyền hình thực tế đầy hay ho và mới lạ.

''Sốc'' khi xem ''Hành trình kết nối những trái tim''

Lâu nay, teen vẫn rỉ tai nhau xem Love bus - chương trình truyền hình thực tế đầy hay ho và mới lạ.

Xem tập 26 “Sự Kiện ở Thanh Hà” phát lúc 22h20 tối thứ 3 vừa rồi trên kênh HTV7, diễn biến tâm lý của nhân vật Châu Chấu cũng làm người ta cực... sốc. Trong phút tức tối cô đã tát anh chàng Két một cái khiến chàng ta và khán giả vô cùng bất ngờ. Cái tát là sự trút giận khi sự chân thành không được đáp lại bằng một sự chân thành khác.

Riêng 3 MC thì cứ ngồi đờ ra, mặt thảng thốt vì quá bất ngờ, ngay cả họ cũng không biết diễn tiến của câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào.

Châu Chấu tát Két mà không kịp nghĩ vấn đề là khi khán giả xem được những hình ảnh này họ sẽ nghĩ gì về hành động của cô và sĩ diện của Két sẽ ra sao? Gia đình Két và bạn bè của anh sẽ nghĩ thế nào khi thấy cảnh này? Đành rằng giận nhưng làm như thế có quá đáng không?

Xem xong có người yêu cầu phải đổi tên tập này thành "Khi phụ nữ nổi giận" thì biết đâu sẽ hút khán giả hơn. Theo dõi phần này mà muốn chóng mặt và muốn tặng cho Châu Chấu một câu: “Con gái thật… khó hiểu”.

Con gái thật khó hiểu

Đó sẽ là suy nghĩ đầu của khán giả nhưng sâu hơn một chút, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của Châu Chấu, nếu một người thất vọng với người mà mình đã đặt nhiều niềm tin và tình cảm thì đôi khi một hành động khác tương tự một cái tát cũng có thể hiểu và thông cảm. Vì đó là diễn biến tâm lý một cách bình thường, nhất là với một người bộc trực và thẳng thắn như Châu Chấu.

Một cái tát “tặng” cho người khác trong lúc quá tức tối và bức bối có lẽ chỉ có trong phim hoặc trong đời thường nhưng lại có cả trong chương trình truyền hình thực tế. Dẫu biết rằng tất cả những hành động của mình đều bị máy quay ghi lại nhưng Châu Chấu vẫn không kiềm chế nỗi và những câu chuyện rất thật đó được tôn trọng hoàn toàn và thể hiện lại một cách chân thực. Ở điểm này không có mấy chương trình lại làm được như vậy.

Sự chân thực trong tình cảm của các bạn đã thể hiện qua cách xin lỗi và nhận lỗi. Nhất là Củ Hành - một anh chàng đa cảm, vừa sụt sùi khóc vừa xin lỗi nhưng không làm cho khán giả cảm thấy cường điệu mà lại yêu quý anh ta hơn vì tính cách chân thành và hiền lành. Mỗi thành viên có một cách biểu lộ tình cảm khác nhau vì đơn giản họ là những người khác nhau.

Rõ ràng một sự thật, tất cả các thành viên đầu biết là họ buộc phải thể hiện một cách tự nhiên và thật với chính mình, diễn biến tình cảm của họ đều có thể đưa lên truyền hình và có thể có những nhận xét tốt, không tốt, khen, chê khác nhau. Nhưng các bạn trẻ không hề ngại ngùng, họ đã sống thật hết mình và đôi khi họ quên rằng máy quay sẽ ghi lại hết tất cả. Vì họ biết một điều đơn giản là không ai có thể sống giả dối với chính mình mãi như vậy được, và những nét thực tế nhất của chương trình đã được thể hiện một cách trọn vẹn.

Hạnh phúc sẽ ở bên cạnh chúng ta

Sau khi xem xong cảnh Châu Chấu xin lỗi Két và 2 người ôm nhau khóc, có thể thấy rằng không có ai thể hiện sự xúc động đến thật đến thế nếu như họ không có tình cảm và xúc động thực sự.

Trong chương trình này chuyện con gái chủ động tỏ tình không còn xa lạ, và Châu Chấu là cô gái thứ 5 của “Hành trình kết nối những trái tim” chủ động tỏ tình. Liệu cô có bị từ chối và ra về một mình giống 4 cô gái trước?

Đón xem rồi sẽ biết!

Xem rồi mới hiểu, tình cảm thì không hề có tuổi và khi tình yêu lớn hơn tất cả thì hạnh phúc sẽ ở bên cạnh chúng ta

Ấn tượng và bị thu hút là 2 cảm xúc sâu đậm khi tìm hiểu về chương trình này. Khá thú vị vì lần đầu tiên những vấn đề cá nhân về tình cảm, yêu đương, tỏ tình chỉ có trên phim Hàn Quốc nay lại được thể hiện một cách sống động và thực tế bởi những người trẻ tuổi năng động và tự tin trong “Hành trình kết nối những trái tim”.

Vào diễn đàn của trang web www.lovebus.com.vn mới hiểu được tại sao trang web này được tạp chí Markeitng bình chọn là “1 trong 5 ngôi nhà số “HOT” nhất của teen”. Và vấn để cộng đồng mạng xôn xao nhiều nhất là về các cuộc tỏ tình của các bạn thành viên trong hành trình này và có lẽ chương trình đã thành công khi đánh trúng tâm lý và nhu cầu của tuổi trẻ ngày nay.

Những hình ảnh đôi khi không rõ nét vì phải quay lén, phải quay trong bóng đêm và phải đứng từ xa để các thành viên không bị gượng gạo có thể không thuyết phục được khán giả về mặt hình ảnh nhưng quan trọng "Hành trình kết nối những trái tim" đã thuyết phục được khán giả bởi đã chuyển tải câu chuyện của 7 bạn trẻ một cách thật nhất, thật như những gì đã xảy ra và đem khán giả lại gần hơn với chương trình, khiến khán giả cảm thấy đâu đó trong hình ảnh của 7 bạn trẻ này có cách thể hiện tình cảm của mình, có nhiệt huyết của mình và có những nét ngây thơ và trẻ con rất thực tế.

Nếu những ai đã bỏ lỡ tập 26 đây gây cấn này thì hãy đón xem lại trên kênh 1 đài Hà Nội lúc 20h10 ngày thứ 2 (01/06) nhé!

Khung giờ phát sóng chính của chương trình: 22h20 Thứ 3 – HTV7, 20h10 thứ 2 – H1 đài Hà Nội.

Ngoài ra, hãy xem chương trình "Đồng hành kết nối những trái tim" để có thể hiểu thêm về những hoạt động hậu trường của ekip sản xuất và những hình ảnh vui, hài hóm hỉnh của các thành viên và cả 3 MC thông minh và hóm hỉnh của chúng ta.

Chương trình được phát trên: HTV7 – thứ 3, 5, 7 – 18h50

Kênh 1 đài Hà Nội – thứ 2, 4, 6 – 19h45.

SURI

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống