M

Soffell tặng 500.000 mẫu kem chống muỗi cho người dân

Cuối tháng 8, số lượng 500.000 sản phẩm kem xua muỗi Soffell sẽ được phân phát miễn phí cho người dân đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện và trung tâm y tế cả nước.

Cục Quản lý Môi trường Y tế (Vihema) phối hợp với Tập đoàn Enesis (đơn vị sở hữu nhãn kem và chai xịt xua muỗi Soffell) trao tặng sản phẩm kem xua muỗi Soffell để phân phát miễn phí cho người dân nhằm góp phần phòng chống sốt xuất huyết (SXH).

Soffell tang 500.000 mau kem chong muoi cho nguoi dan hinh anh 1

Dự kiến từ nay đến cuối tháng 8, số lượng 500.000 sản phẩm kem xua muỗi Soffell sẽ được phân phát miễn phí cho người dân đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện và trung tâm y tế tại Hà Nội, TP HCM và 9 tỉnh có tỷ lệ người sốt xuất huyết cao thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long gồm Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long. 

Danh sách các bệnh viện và trung tâm y tế sẽ được đăng tải công khai trên website của Vihema http://vihema.gov.vn/. Người dân có thể trực tiếp nhận miễn phí kem xua muỗi Soffell ở quầy đăng ký của các bệnh viện, trung tâm y tế quận/huyện kể từ tháng 6 cho đến khi hết sản phẩm. 

Soffell tang 500.000 mau kem chong muoi cho nguoi dan hinh anh 2

Bên cạnh đó, để cung cấp thêm thông tin và các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết đơn giản, có thể áp dụng thường ngày cho người dân, Vihema và Tập đoàn Enesis cũng tiến hành xây dựng và phân phát nhiều áp phích tuyên truyền, phổ biến tại các bệnh viện và trung tâm y tế.

Soffell tang 500.000 mau kem chong muoi cho nguoi dan hinh anh 3

Đại diện của Vihema, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Liên Hương, Phó cục trưởng phụ trách Cục Quản lý Môi trường Y Tế khuyến cáo mọi người nên cần chủ động phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết bằng cách loại bỏ môi trường sinh sản của muỗi, vệ sinh môi trường, làm sạch lu, vại và áp dụng các biện pháp bảo hộ cá nhân như ngủ nằm màn, sử dụng các chất có tác dụng xua muỗi dạng kem xoa, bình xịt… để bảo vệ bản thân và gia đình.

TS.BS Nguyen Thi Lien Huong (Pho Cuc truong phu trach Cuc quan ly moi truong Y Te - VIHEMA) va ba Carol Lai (Quan ly thuong hieu Soffell toan vung t

Sản phẩm Soffell giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị muỗi đốt, hiệu quả kéo dài suốt 8 giờ. Bên cạnh hiệu quả xua muỗi và hương thơm tự nhiên, Soffell còn có tác dụng dưỡng da, giúp da mềm mịn. Soffell là thương hiệu xua muỗi hàng đầu Đông Nam Á trong thời gian dài, đặc biệt là tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

Soffell là nhãn hàng kem và xịt chống muỗi được tin dùng trong việc phòng muỗi đốt hiệu quả kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Tận dụng hiệu quả kháng muỗi từ tinh chất hoa phong lữ và vỏ cam, Soffell đã cho ra đời các sản phẩm kem và xịt xua muỗi hương hoa và hương cam. 

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm