M

Sơn Tùng M-TP chữa khỏi bệnh sưng phù cổ họng

Nam ca sĩ bắt đầu đi hát lại sau khi bất ngờ bỏ thi The Remix.

Son Tung M-TP chua khoi benh sung phu co hong hinh anh 1
Trong tập 5 chương trình Sao là sao, Sơn Tùng xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ xuất hiện sau khi rút khỏi chương trình The Remix.
Son Tung M-TP chua khoi benh sung phu co hong hinh anh 2
Là thí sinh sáng giá trong The Remix nhưng Sơn Tùng bất ngờ rút khỏi cuộc thi với lý do mắc bệnh sưng phù cổ họng, không thể hát trên sân khấu.
Son Tung M-TP chua khoi benh sung phu co hong hinh anh 3
Nam ca sĩ chia sẻ, trước khi quay hình cho Sao là sao, anh đã đến bác sĩ để khám bệnh và nhận được tin vui là căn bệnh sưng phù cổ họng đã dứt.
Son Tung M-TP chua khoi benh sung phu co hong hinh anh 4
Trong chương trình Sao là sao, Sơn Tùng trình diễn lại ca khúc Khuôn mặt đáng thương từng thành hit trong cuộc thi The Remix.
Son Tung M-TP chua khoi benh sung phu co hong hinh anh 5
Nam ca sĩ khiến cả sân khấu bùng nổ với phong cách trình diễn thu hút trên nền nhạc sôi động.
Son Tung M-TP chua khoi benh sung phu co hong hinh anh 6

Không chỉ trình diễn, Sơn Tùng còn trổ tài biểu diễn beatbox dành tặng cho khán giả. Tập 5 chương trình Sao là sao sẽ lên sóng lúc 21h ngày 9/5 trên THVL1.

 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

Tường Huy

Ảnh: K.H

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TPNhạc Việt