M

Sơn Tùng M-TP gửi lời chúc mừng năm học mới

Sơn Tùng M-TP đã gửi lời chúc đặc biệt tới các bạn học sinh, sinh viên và cả các bậc giáo viên nhân dịp khai giảng năm học 2015 - 2016.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã gửi lời chúc đến toàn thể học sinh, sinh viên là fan hâm mộ có một năm học thành công, gặt hái nhiều kết quả mỹ mãn và lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò. 

Ngoài ra, giọng ca Em của ngày hôm qua cũng chúc các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, cảm hứng và luôn nhận được niềm tin yêu của học sinh, sinh viên.

Sơn Tùng M-TP gửi lời chúc mừng năm học mới Nhân dịp năm học mới, giọng ca "Em của ngày hôm qua" đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ học sinh, sinh viên và các bậc giáo viên.

Bệnh viện ung bướu tràn ngập yêu thương ngày khai giảng

Từ sáng sớm 5/9, các bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu TP HCM rộn ràng cởi bỏ bộ trang phục hàng ngày khoác lên mình tấm áo trắng tinh tươm. Ngày khai giảng của các em thật đơn giản.

 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

An Viên

Clip: VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TPSống trẻ