Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sơn Tùng M-TP khởi động tour diễn xuyên Việt cho sinh viên

Ngày 23/4, tour lưu diễn xuyên Việt của Sơn Tùng M-TP và các ca sĩ trẻ mang tên “Mùa hè không độ” đã chính thức được khởi động.

Đây là chương trình miễn phí và được tài trợ bởi nhãn hiệu đồ uống Trà Xanh Không Độ. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên cả nước sẽ có dịp đến gần với Sơn Tùng M-TP.

Ngay trước khi chương trình đầu tiên diễn ra, Sơn Tùng M-TP đã tâm sự: "Chuỗi chương trình này là tâm huyết của tôi sau một thời gian vắng bóng''.

Sơn Tùng tâm sự công việc và cuộc sống Sơn Tùng chia sẻ công việc của một người nghệ sĩ, những khó khăn trong nghề và các mối quan hệ xung quanh.

Để sinh viên được hết mình trong những đêm nhạc giải nhiệt cuộc sống, ban tổ chức đã cố gắng xây dựng chương trình ấn tượng nhất.

Mùa hè không độ sẽ là chuỗi ngày hội với chương trình vui chơi - giải trí suốt cả ngày, kéo dài từ 9h đến 21h tại 7 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước.

Son Tung M-TP khoi dong tour dien xuyen Viet cho sinh vien hinh anh 1

Sơn Tùng M-MP chia sẻ: “Chỉ cần nghe đến hai từ sinh viên là tôi đã cảm thấy nóng và cuồng nhiệt rồi. Mong rằng trong những đêm diễn này, các bạn sinh viên sẽ cùng tôi cháy hết mình trên sân khấu âm nhạc”.

Nếu như ban ngày, sinh viên có thể tham gia những trò chơi vận động hấp dẫn mang tên Thách thức nhiệt độ trong không khí sôi động của nhạc DJ thì buổi tối sẽ được “đánh tan cơn khát” âm nhạc bằng live concert Giải nhiệt mùa hè.

Mỗi buổi tối sẽ là một đại tiệc âm nhạc, với hàng loạt tên tuổi ca sĩ đang được yêu mến và các ca khúc hit hiện nay.

Son Tung M-TP khoi dong tour dien xuyen Viet cho sinh vien hinh anh 2

Lou Hoàng, Long Halo, Hương Tràm và OnlyC sẽ cháy hết mình trên sân khấu Mùa hè không độ.

Không chỉ nghe Sơn Tùng M-TP biểu diễn, bạn trẻ còn được gặp những tên tuổi trẻ tài năng hiện nay như Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Anh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh, Justa Tee, Soobin Hoàng Sơn, Erik (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ KingLady…

Chương trình hành trình xuyên Việt của Sơn Tùng sẽ diễn ra ở 7 tỉnh, thành phố lớn. Bắt đầu từ TP HCM (23/4) sau đó lần lượt đến các tỉnh Cần Thơ (7/5), Nha Trang (14/5), Đà Nẵng (28/5), Hải Phòng (4/6), Hà Nội (11/6) và kết thúc tại Nghệ An (18/6).

Son Tung M-TP khoi dong tour dien xuyen Viet cho sinh vien hinh anh 3

Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện trên sân khấu Mùa hè không độ.

Son Tung M-TP khoi dong tour dien xuyen Viet cho sinh vien hinh anh 4

King Lady đảm nhận vai trò DJ chính cho các show.

Ngày 23/4, Mùa hè không độ sẽ khởi động chương trình đầu tiên tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

Để tránh quá tải vì lượng người tham gia quá đông, hiện đơn vị tổ chức và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã lên nhiều phương án mở rộng khu vực sân khấu. Ban tổ chức cũng bố trí các ca sĩ nổi tiếng rải khắp chương trình suốt từ 9h đến 21h để phục vụ sinh viên.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt